One day with Dome ลุ้นไปชิวๆ กับ Trip แบบ 1 วัน สบายๆ กับ โดม ปกรณ์ ลัม

| เปิดอ่าน

แค่มีเสียงรอสายเพลงประกอบละคร เสน่หาสัญญาแค้น ทั้งสองเพลง ยิ่งเกลียดยิ่งรัก และ อย่าบอกว่าฉันรักเธอ ในเครื่อง ก็ลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดี กับวันสบาย สนุก สดใส กับโดม ปกรณ์ ลัม รายละเอียดกิจกรรม

ปั่นจักรยาน ณ สวนรถไฟ  จิบชายามบ่าย ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพพื่อบันทึกความทรงจำสุดพิเศษของคุณโดย ช่างภาพ โดม ปกรณ์ ลัม  ร่วม Dinner Party , Acoustic Concert แบบ Exclusive กับ โดม ปกรณ์ ลัม

รายได้ส่วนหนึ่งจากการโหลดเสียงรอสายจากกิจกรรมมอบให้แก่สมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย พร้อมแล้วก็โหลดกันได้เลยทั้ง AIS และ DTAC *888 แล้วโทรออกระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย. 2557 จนถึงวันที่ 8 ส.ค. 2557 ประกาศผู้โชคดี 10 ส.ค. 2557 ทาง Dome Pakorn Lam Fanpage http://www.facebook.com/domepakornlamonline

แต่สำหรับที่ใครอยากได้บัตรไปแบบฟรีๆ  Sanook! Music มีข่าวดีมาฝากเพียงแค่คุณบอกเหตุผลว่า... ระหว่างเพลง "ยิ่งเกลียดยิ่งรักเธอ" และ "อย่าบอกว่าฉันรักเธอ" สองเพลงที่ใช้ประกอบละคร เสน่หาสัญญาแค้น คุณชื่นชอบเพลงใดมากที่สุดและเพราะอะไร 

ซึ่งคำตอบของใครโดนใจกรรมการมากที่สุดรับไปเลย บัตรรางวัลเข้าร่วมงาน One day with Dome ลุ้นไปชิวๆ กับ Trip แบบ1วัน สบายๆ กับ โดม ปกรณ์ ลัม  ในวันศุกร์ที่ 5 กันยายน 57 จำนวนรางวัลท่านล่ะ 2 ใบ เริ่มสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 สิงหาคม 57 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 24 สิงหาคม 57 โอกาสดีๆ ที่จะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มโดมมาขนาดนี้ถ้าปล่อยหลุดมือบอกได้คำเดียวว่าพลาดอย่างแรง!!! แล้วอย่าลืมมาร่วมสนุกตอยคำถามที่คอมเม้นท์ด้านล่างนี้กันเยอะๆ นะจ๊ะ

ของรางวัล

บัตร One day with Dome ลุ้นไปชิวๆ กับ Trip แบบ1วัน สบายๆ กับ โดม ปกรณ์ ลัม (2รางวัล รางวัลละ 2 ใบ) ผู้โชคดีได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต One day with Dome ลุ้นไปชิวๆ กับ Trip แบบ1วัน สบายๆ กับ โดม ปกรณ์ ลัม

(ผู้โชคดีติดต่อรับบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน)

1. violetdmpreple

2. be_eve

** ส่งชื่อล็อคอิน , ชื่อ-นามสกุล , เบอร์โทร มาที่ jidapa@sanookonline.co.th  เขียนหัวข้ออีเมล์ว่า One day with Dome ลุ้นไปชิวๆ กับ Trip แบบ1วัน สบายๆ กับ โดม ปกรณ์ ลัม  เพื่อยืนยันสิทธิ์ ก่อนวันที่ 28 ส.ค. เวลา 15.00 น. หากเกินเวลาที่กำหนดทีมงานจะตัดสิทธิ์ทันที และสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตหน้างานในวันเวลาที่กำหนดค่ะ** 

Sanook! Music ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.