COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show

| เปิดอ่าน

สร้างความประทับใจให้กับแฟนรายการตลอดเวลาสำหรับคลื่น คูลเซลเซียส 91.5 ล่าสุดเตรียมดึงศิลปินซุปตาร์คนดัง LENKA (เลนก้า) มาโชว์คอนเสิร์ต COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show แถมงานนี้สุดเจ๋งเปิดให้ชมฟรี! โดยคอนเสิร์ต คูล เซลเซียส 91.5 เซนเซชั่น จะเป็นครั้งแรกของการอิมพอร์ตศิลปินชื่อดังอย่าง เลนก้า เจ้าของเพลงฮิต Everything At Once มาเปิดคอนเสิร์ตในรูปแบบ Luxry lifestyle ให้แฟนเพลงได้ชมกันอย่างใกล้ชิด เรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการทั้งร้องทั้งเต้นแบบมาครบสูตรการันตีความสนุกไม่ทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวังแน่นอน

นอกจากนี้ในวันคอนเสิร์ต COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show ยังมีศิลปินรับเชิญวง ROOM 39 มาเล่นเป็นวงเปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 19 พ.ย.56   Great Room @ W  Bangkok  ย่านสาทร

ก่อนไปดูคอนเสิร์ต Lenka มารู้จักกับเธอหน่อย

เล็งกา หรือ เล็งกา กรีแพค (Lenka Kripac) นักร้องสาวจากออสเตรเลีย เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 1978 มีคุณพ่อนักดนตรีชาวเช็ก และคุณแม่เป็นคุณครู เติบโตในนิวเซาท์เวลส์ ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ซิดนีย์เมื่ออายุ 7 ขวบ ซึ่งชีวิตในวิดนีย์ ทำให้เธอเดินเข้าสู่เส้นทางสายดนตรี

เล็งกาได้เรียนการแสดงที่โรงละครออสเตรเลียโดยเป็นลูกศิษย์ของ เคต บลังเชตต์ ก่อนจะมีโอกาสได้ชิมลางงานแสดงบ้างประปราย โดยละครโทรทัศน์เรื่องแรกที่เธอได้เล่นคือเรื่อง GP ซึ่งเป็นบทที่ไม่เด่นมากนัก ก่อนจะมีผลงานการแสดงในบทรับเชิญเล็กๆ ในละครอีกหลายเรื่อง อาทิ Home and Away, Wild Side, Head Start และ Spellbinder รวมถึงปรากฏตัวในภาพยนตร์ออสเตรเลียเรื่อง The Dish และ Lost Things

เมื่อการแสดงไม่รุ่ง เล็งกาจึงมุ่งสู่เส้นทางสายดนตรี โดยเริ่มจากการเป็นสมาชิกในวงดนตรีครอสโอเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ร็อคชื่อ ดีคอเดอร์ ริง มีผลงาน 2 อัลบั้ม ก่อนจะตัดสินใจแยกวงและไปตั้งรกรากอยู่ที่ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาในปี 2007

ที่อเมริกา เล็งกา ได้รับโอกาสให้ออกผลงานเดี่ยว พร้อมกับชื่อ Lenka อันกลายเป็นที่มาของซิงเกิ้ล The Show ที่สร้างชื่อให้กับเธออย่างสวยงาม โดยซิงเกิ้ลนี้สามารถติดอันดับที่ 142 บนชาร์ทบิลบอร์ด 200 และทำให้เธอได้มีโอกาสออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก รวมถึงเพลงประกอบโฆษณา ไมโครซอฟท์ วินโดว์ส 8 พร้อมท่าเต้นที่ติดตาในเพลง Everything At Once

The Show บทเพลงสร้างชื่อที่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยได้รู้จักกับเธอ

Everything At Once เพลงประกอบโฆษณากับท่าเต้นที่ติดตาไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว เล็งกาห่างหายจากวงการเพลงไปพักหนึ่งหลังจากเข้าพิธีวิวาห์กับศิลปิน เจมส์ กัลลิเวอร์ แฮนค็อก เมื่อเธอตั้งครรภ์ และได้ให้กำเนิดทายาทเพศชายชื่อว่า ควินน์ จากการมีครอบครัว ทำให้เธอใช้ชีวิตและเดินทางไปมาระหว่างนิวยอร์กและซิดนีย์ กระนั้น หากพอมีเวลา เธอก็จะเดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมทผลงานของเธอ เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่เธอกำลังจะมีโชว์พิเศษให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกัน

----------------------------

Sanook! Music ร่วมกับ คูลเซลเซียส 91.5 ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ต COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show โดยร่วมสนุกตอบคำถามว่า

Lenka เป็นศิลปินจากประเทศอะไร

คำตอบ : ประเทศออสเตรเลีย

ของรางวัล : บัตรชมคอนเสิร์ต COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (รับบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน)

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต COOLcelsius 91.5 Sensation Lenka The Show

1. จิราภา รุ่งแสงจันทร์

2. วินัย สุรศักดิ์กำจร

3. พรสุภีร์ ชัยธีระพันธุ์กุล

4. เลิศไพบูลย์ วรพิทักษ์

5. ณัฐธิดา เสถียรไทย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.