ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2

| เปิดอ่าน
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2
หลังจากที่ประสบปัญหาสภาวะน้ำท่วมกรุงเมื่อช่วงปลายปี 54 ที่ผ่านมา จึงทำให้เทศกาลดนตรี “Season of Love Song#2” ต้องเลื่อนการจัดงานเทศกาลเพลงรักในสายลมหนาวมาเป็นวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ซึ่งก็เหลือเวลาเพียงอีกไม่วันเท่านั้น ก็จะได้พบกับเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ที่ได้รวบรวม 25 ศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ไปร่วมขับกล่อมเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวอันบริสุทธิ์ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี กันอย่างแน่นอน

งานนี้ "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ได้จัดเตรียมความพร้อมด้วยการอุ่นเครื่องนำทัพสื่อมวลชนเข้าดูการซักซ้อมคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปิน "ละอองฟอง" ที่มาโชว์เพลงเพราะๆ อาทิ แอบชอบ รักเปิดเผย ฯลฯ ให้สื่อมวลชนได้ฟังกันอย่างเคลิบเคลิ้มและถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงวันงานคอนเสิร์ตจริง ณ บ.บูส แบงกอก จำกัด ซ.วิภาวดี 22โดยตัวแทนศิลปินอย่าง "ละอองฟอง" ได้บอกเล่าถึงการเตรียมความพร้อมที่จะขึ้นเวทีเทศกาลดนตรี Season Of Love Song#2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 ม.ค. 55 ที่จะถึงนี้แล้วว่า “ตอนนี้พวกเราละอองฟองรวมถึงศิลปินอื่นๆ ก็พร้อมที่จะส่งความสุขให้กับแฟนเพลงทุกๆคนในงานคอนเสิร์ต Season Of Love Song#2 เรียบร้อยแล้วค่ะ รับรองว่ามีบทเพลงเพราะไหลายเพลงจากหลายศิลปินที่จะมาทำให้งานนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติกและเก็บความประทับใจกลับบ้านกันอย่างแน่นอน รวมทั้งพวกเราก็มีเซอร์ไพร์สเตรียมไว้ให้เหมือนกัน รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนแน่ๆค่ะ" ละอองฟองกล่าว

เช่นเดียวกับทางด้านผู้จัดหนุ่มไฟแรง "ปอ-ญาณกร อภิราชกมล" Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ก็ได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อม Season Of Love Song#2 ว่า “ต้องบอกก่อนเลยว่าในช่วงนี้ อากาศเป็นใจให้เรามากๆ เลย เพราะที่สวนผึ้งอากาศกำลังดี เหมาะสำหรับคู่รัก , เพื่อน หรือครอบครัวที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างในการเตรียมความพร้อมจัดการเรียบร้อยกว่าเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบูธกิจกรรมต่างๆ ในงานทั้งหมดที่เราได้เตรียมการไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ทุกอย่างยังเป็นคอนเซ็ปต์เดิม นอกจากนี้ในเรื่องที่พักเราก็ยังได้เตรียมจุดกางเต้นท์ไว้รองรับแฟนๆ ที่จะเข้ามาร่วมงานกับเรา รวมถึงห้องน้ำและความปลอดภัยทางเราก็จัดเตรียมไว้แล้วเช่นกัน รวมถึงความพร้อมของลานแสดงคอนเสิร์ตที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าที่เขียวชอุ่มเต็มที่ ในส่วนของศิลปินที่จะมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตก็รับประกันว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงรักโรแมนติกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่มารวมตัวกันในเทศกาลดนตรีนี้โดยเฉพาะ ส่วนเซอร์ไพร์สซึ้งๆ ในงานจะเป็นอะไรอย่างไรนั้น ผมคงต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าแฟนๆ จะได้รับความสุขและความสนุกจากเทศกาสลดนตรีครั้งนี้อย่างแน่นอนครับ” ปอกล่าว

เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก สุดแสนโรแมนติก “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จะรวบรวมศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ที่จะเนรมิตบรรยากาศแสนหวานให้คุณประทับใจตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ ETC.
 , Room39 , Mild 
, ตู่ ภพธร , สแตมป์ 
, บี พีระพัฒน์ , โต๋
 , Armchair 
, Lipta , Singular , Season Five , Scrubb 
, ละอองฟอง 
,
 Chocolate Series , Potrait , Better Weather , ป๊อด Modern Dog , WhatChaRaWaLee 
, Basket Band , Friday , Lonely Logo , T-six , กรุงเทพมาราธอน 
, Terracotta 
, สินเจริญบราเธอร์
 ฯลฯ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคาใบละ 1,200 บาท ที่ Thaiticket major ทุกสาขา สามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seasonoflovesong.com หรือ 02-938 5959 ต่อ140 -141 , 089-2448388, 089-8111901

คำถามที่ให้ร่วมสนุกชิงรางวัลกับเกมนี้
Season of Love Song music Festival จะจัดขึ้นที่สวนผึ้ง ราชบุรี ในวันที่เท่าไหร่เดือนอะไร
คำถามง่ายๆแค่นีรีบร่วมเล่นเกมแล้วส่งคำตอบมาได้ที่ emem_haha@hotmail.com นะครับ

Sanook Music ร่วมกับ บูส แบงกอก จัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมบัตร Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2 จำนวนจำกัดนะจ๊ะ!!


ของรางวัล
บัตร Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2 จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)
*(ราคาใบละ 1,200 บาท ไม่รวมที่พักนะครับ)

กิจกรรมนี้เฉพาะสมาชิก www.sanook.com
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 11 ม.ค. 2554 - 19 มค. 2555
ประกาศผลกิจกรรม 19 ม.ค. 2555
***หมายเหตุ ผู้โชคดีสามารถติดต่อรับบัตรเข้างานได้ที่จุดลงทะเบียนด้านหน้าทางเข้างานในวันที่ 21 มกราคม 2555 ได้เลย (วันงานคอนเสิร์ต) (*โดยรับบัตรเวลา 15.00-17.00 น. เท่านั้น ตามเวลาดังกล่าวเท่านั้นนะครับ) โดยเตรียมบัตรประชาชนมาเป็นหลักฐานในการขอรับบัตรครับ***


ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน


1.ปิลันธนา ไตรทิพพิสมัย
2.นนทิเทพ ถมยาปริวัฒน์
3.กิตติมา แสงทับทิม
4.ณัฐพล ติรธนภัทร
5.เปรมยุดา อาจเลิศ


** ในวันประกาศผลถ้าไม่เห็นรายชื่อ รบกวนให้กด CTRL + F5 ค่ะ **Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.