“แจ๊ส ชวนชื่น” ทั้งร้องและดิ้นสแกนกระจาย ใน “มนต์เลิฟสิบหมื่น"

| เปิดอ่าน

นอกจากจะมารับบทนำเป็น “ไอ้แว่น” จอมปล่อยมุกเรียกเสียงหัวเราะแบบฮาร้อยเคเฮสิบหมื่นในภาพยนตร์มิวสิคัลเลิฟคอเมดี้เรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ของผู้กำกับร้อยเสียงอารมณ์ดี “โต๊ะ พันธมิตร” (ปริภัณฑ์ วัชรานนท์) แล้ว “แจ๊ส ชวนชื่น” นักแสดงตลกมากฝีมือยังขอโชว์ทั้งร้องและดิ้นสแกนกระจายกับเพลง “บอกรักฝากใจ” และ “ใจนางเหมือนทางรถ” ที่นำมาทำใหม่ให้มันส์ทะลุจอกว่าเดิมเป็นสองเท่า ใครฟังเป็นต้องลุกขึ้นมาเต้น ใครไม่เต้นตามไม่เลิกร้องประมาณนั้น

.......เรื่องนี้ผมต้องร้อง 2 เพลงเลยครับ คือเพลง "ใจนางเหมือนทางรถ" และ "บอกรักฝากใจ" จะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ จังหวะที่เปลี่ยนใหม่เป็นแนวสแกนๆ เต้นๆ อะไรแบบนี้ แต่เนื้อร้องจะร้องเหมือนเดิม แต่จะร้องเร็วขึ้นมันก็จะสนุกขึ้นมาอีกครับ คือเพลงมันค่อนข้างเร้าใจเลยครับ จังหวะดนตรีที่เปลี่ยนใหม่ เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นคอนเซ็ปต์ที่เอา ‘มนต์รักลูกทุ่ง’ มาเปลี่ยนใหม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีตัวแว่น ตัวคล้าว ตัวละครเหมือนเดิม แต่ชื่อเรื่องและเนื้อเรื่องจะเปลี่ยนไป

......เพราะฉะนั้นจะมีความเป็นวัยรุ่นขึ้นมาอีก ก็จะมีเพลงแนวออกโจ๊ะๆ อะไรแบบนี้ มันก็จะมันส์ดีครับ โดยรวมเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกครับ ถ้าคนชอบดูหนังแบบบ้านๆ เลยนะ ผมว่าเรื่องนี้สนุกและบันเทิงมากครับ ได้ครบทุกรสแน่นอนครับ ฮา บู๊ สนุก น้ำตาเล็ด คือมันอยู่ในนี้หมดเลยครับ สนุกฮาปลิ้นดิ้นกระจายแน่ๆ ครับ


 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.