ครั้งแรก “เต๋อ ฉันทวิชช์” จัดเต็มควบ 2 เพลงละคร

| เปิดอ่าน

นอกจากจะสวมบทพระเอกละครเรื่อง “ผู้กองยอดรัก” แล้ว “เต๋อ” ฉันทวิช ธนะเสวี ยังร้องเพลงประกอบละครครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะร้องถึง 2 เพลงด้วยกัน เพลงแรกแตะมือกับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดแนว “อุ๋ย” บุดดาเบลส ฟีเจอริ่งกันมันส์หยด ในเพลง “ผู้บังคับบัญชาหัวใจ” ส่วนเพลงที่สอง “ขอกันดื้อๆ” เป็นเพลงช้าบอกเล่าความรู้สึกพระเอกซึ่ง “เต๋อ” รับหน้าที่คนเดียวเต็มๆ


.......คือตอนแรกก็รู้สึกแปลกใจเหมือนกันครับ เพราะเราก็ไม่ได้ร้องเพลงจริงจังอะไร ไม่ค่อยมีภาพลักษณ์ของการเป็นนักร้องเท่าไหร่ แต่พี่หนึ่ง(ณรงค์วิทย์ เตชะธนนวัฒน์)ชวน ก็เลยลองดู น่าจะสนุกดี สำหรับเพลงแรก “ผู้บังคับบัญชาหัวใจ” มีการนำเอาดนตรีมาร์ชแบบทหารมาผสมผสานทำให้มีความสนุก เนื้อเพลงเล่าถึงความรักของพลทหารหนุ่มที่แอบมีใจให้ผู้กองสาวเจ้าเสน่ห์ยอมทำตามคำสั่งทุกอย่างไม่ว่าเธอจะสั่งให้ไปบุกน้ำลุยไฟก็ยินดี มีท่อนแร็ป ที่ “พี่อุ๋ย” บุดดาเบลส แต่งให้และมาร้องด้วยกัน

.....เพิ่มความยียวนกวนนิดๆลงไปในเพลง ส่วนอีกเพลงเป็นเพลงจังหวะกลางๆครับชื่อเพลง “ขอกันดื้อๆ” ความหมายก็คือขอกันตรงๆนี่แหละ เนื้อหาน่ารักเลยครับ ขออยู่ใกล้ ขอดูแล โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนขอแค่ให้ได้เห็นหน้าได้ใกล้ชิดแค่นี้พอแล้ว ถือว่าเป็นการร้องเพลงประกอบละครั้งแรกเลยนะครับ

ผู้บังคับบัญชาหัวใจ Ost.ผู้กองยอดรัก

ขอกันดื้อๆ Ost.ผู้กองยอดรัก 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.