“คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” แต่งจากชีวิตจริง "ออน ละอองฟอง"

| เปิดอ่าน

ห่างหายจากการทำอัลบั้มมาสักพัก ล่าสุด 3 สมาชิกวง La Ong Fong (ละอองฟอง) ประกอบด้วย ออน-กรกมล ชัยวัฒนเมธี (ร้องนำ), เอ๊ะ-พงศ์จักร พิษฐานพร (เบส), แมน-ตนุภพ โนทยานนท์ (กีต้าร์) วงดนตรีสีลูกกวาด ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานออกมาติดหูติดใจใครหลาย ๆ คน ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” เพลงรักหวานซึ้งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความรักของ ออน นักร้องเสียงใส ที่แต่งขึ้นเพี่อนำไปร้องเซอร์ไพร์สเจ้าบ่าวในงานแต่งงาน โดยวงได้นำเรื่องราวเหล่านั้นมาต่อยอดจนกลายมาเป็นบทเพลงรักของทุกคน ซึ่งงานนี้ละอองฟองได้กล่าวถึงเพลงนี้ว่า


.......เพลงนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราว ความรักอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เราว่ามันมหัศจรรย์ที่ใครสักคนจะพบกับรักแท้ และไม่ว่าจะมีใครผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่ท้ายที่สุดคนบนฟ้าบันดาลให้เราสองคนมาพบกัน ทำให้ได้รู้ว่าความรักที่เราตามหานั้น คำตอบสุดท้ายคือ เธอคนเดียวเท่านั้นที่ฉันจะร่วมเดินทางไปด้วยกันและตลอดไป ซึ่งในเพลงนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือเราจะมีท่อน แร็พอยู่ในเพลง และท่อนนี้เป็นคำพูดที่ออนตั้งใจจะมอบความรู้สึกเหล่านั้นเพื่อมอบให้กับทุกคนทิ่เคยประสบพบเจอเหตุการณ์ดีๆ เหล่านี้ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถพบเจอได้ ต้องขอขอบคุณคนบนฟ้าที่ส่งคนๆ นี้มาให้ ก็เปรียบเหมือนละอองแฟน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนพวกคุณก็ยังรัก และสนับสนุนพวกเราละอองฟองเสมอมาไม่เคยหายไป

.......เราจึงอยากมอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ของ ละอองฟอง  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงอินเลิฟสุดอบอุ่นของวง La Ong Fong (ละอองฟอง) ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้อย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา อีกทั้งพวกเขายังตั้งใจกันแบบสุดๆ ที่จะเปลี่ยนเสียงเพลงเหล่านี้ให้กลายเป็นรอยยิ้มและความสุขของทุกคนที่ได้รับฟัง พลาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคนที่กำลังมีความรัก 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.