ร็อบบี้ วิลเลียมส์ แจ้งยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

| เปิดอ่าน
ร็อบบี้ วิลเลียมส์ แจ้งยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ทาง ไออี:มิวสิค (ie:music) และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร มีความเสียใจที่ต้องประกาศยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ต “เล็ท มี เอ็นเตอร์เทน ยู ทัวร์” ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมดของศิลปิน ร็อบบี้ วิลเลียมส์ เนื่องด้วยเหตุสุดวิสัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของศิลปิน และไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร อันเป็นผลให้คอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ ร็อบบี้ วิลเลียมส์ อิน แบ็งคอก โชว์เต็มรูปแบบของ เล็ท มี เอ็นเตอร์เทน ยู ทัวร์ 2015” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน 2558 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ได้รับผลกระทบและจำเป็นต้องประกาศยกเลิกมา ณ ที่นี้ โดยท่านผู้ชมสามารถขอรับเงินค่าบัตรคืนได้เต็มจำนวน

ทั้งนี้รายละเอียดการขอรับเงินคืนจะได้แจ้งไว้ด้านท้ายของประกาศนี้ อย่างไรก็ดี การทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2015 ของ ร็อบบี้ วิลเลียมส์ ในโซนออสเตรเลีย จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆและยังคงเปิดการแสดงตามแผนเดิม ไออี:มิวสิค พร้อมทั้ง ร็อบบี้ วิลเลียมส์ และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ต้องขออภัยแฟนๆและผู้ชมทุกท่าน ในความไม่สะดวก และความผิดหวังที่เกิดขึ้น

สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2558 ตามวันและเวลาทำการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.