"แสตมป์ฟ้าผ่า” คอนเสิร์ตใหญ่ที่สะเทือนสายฟ้าสะท้านสายฝน

| เปิดอ่าน

บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” คอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินมากความสามารถอย่าง “แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” งานนี้รับประกันความสนุกแบบดับเบิ้ลความฮาและความอิ่มเอมที่แฟนๆจะได้ฟังเพลงฮิตเพราะๆจากแสตมป์กันแบบจุใจ 3 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานแถลงข่าวในครั้งนี้เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากสื่อมวลชนและเหล่าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจหนุ่มแสตมป์กันอย่างล้นหลาม เปิดตัว แสตมป์ – อภิวัชร์ ด้วยมุขปั่นไฟ พร้อมเพลง “ให้ตายสิพับผ่า” ที่แปลงเนื้อเพลงให้เข้ากับธีมคอนเสิร์ตเป็น “ให้ตายสิฟ้าผ่า” เล่นเอาฮากันทั้งงาน บอกเลยว่างานแถลงข่าวแสตมป์ยังปล่อยมุขกันขนาดนี้ วันคอนเสิร์ตจริงไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว 

โดย แสตมป์ – อภิวัชร์ ได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ว่า ............ตั้งแต่วันที่เราประกาศชื่อคอนเสิร์ต "ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า" ออกไป ช่วงอาทิตย์นั้นก็มีฝนตกฟ้าคะนองลงมาทุกคืนจนหลายๆ คนแซวว่า นี่เป็นการทุ่มทุนสร้างฝนเทียมมาโปรโมทหรือเปล่า อันนี้ต้องขอตอบเลยนะครับว่า จะคิดอย่างนั้นก็ดีครับ ( หัวเราะ ) จริงๆ แล้วคำว่าฟ้าผ่ามันเป็นคำที่ผมเอามาใช้แทนความสนุกสนานแบบไม่บันยะบันยังของคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ อีกอย่างชื่อจริงของผมคำว่า "วัชร" นั้นก็แปลว่า "สายฟ้า" อยู่แล้วด้วยครับ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นชื่อที่ใช้เป็นธีมหลักของคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ดี รูปแบบของการแสดงครั้งนี้ก็จะเน้นไปที่ภาคของดนตรีมากกว่าครั้งที่ผ่านมาครับ มีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ขึ้นมาเกือบทั้งหมด อีกทั้งเราได้ทีมออกแบบโปรดักชั่นที่เข้าใจความต้องการของผมมากๆ อีกด้วยครับ

........โชว์บนเวทีในคราวนี้จึงมั่นใจได้เลยว่ามันจะแปลกตาแปลกหูแปลกกลิ่นไปกว่าทุกๆครั้งและพิเศษสุดๆ สำหรับงานนี้เท่านั้นครับ เราได้ติดต่อไปยังนักเขียนการ์ตูนในดวงใจของผมคือคุณ "สะอาด" เพื่อวาดการ์ตูนฉบับพิเศษที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางมาสู่คอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยที่ซื้อบัตร 1 ใบ รับฟรี หนังสือการ์ตูน "แสตมป์ฟ้าผ่า" 1 เล่มทุกที่นั่ง ทุกราคา ครับ อีกเรื่องที่อยากเล่าแต่ก็ไม่อยากเล่าทั้งหมดตอนนี้คือแขกรับเชิญของเราครับ คราวนี้เราได้คุณ "ปาล์มมี่ - อีฟ ปานเจริญ" ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันในอัลบั้มล่าสุดมาถ่ายทอดบทเพลงด้วยเสียงอันมหัศจรรย์ของเขา และอีกวงที่พิเศษมากเพราะมาไกลครับ คือวง "YMCK" จากดนตรีแนว 8-Bit Electronic จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะมาสร้างสีสันที่แปลกใหม่มากๆ สำหรับแฟนเพลงทุกคนแน่นอนครับ ส่วนแขกรับเชิญคนอื่นๆ เรายังไม่อยากบอกหมดครับ เดี๋ยวจะไม่กรี๊ด แต่รับรองครับว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจะมีความสุขไปด้วยกันแน่นอนครับ  แสตมป์-อภิวัชร์ กล่าว

คอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” แสดงวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02 – 262 - 3838 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟสบุค www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.