กบ-แอม พลังแรงเว่อร์ ดวลเพลงคัฟเวอร์ฟินยกกำลัง 10

| เปิดอ่าน

แค่ได้ยินชื่อก็การันตีความเก๋า! เพราะงานนี้คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน กบ-ทรงสิทธิ์ และ แอม-เสาวลักษณ์ แท็คทีมจัดเต็มเพลงคัฟเวอร์ที่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนประชันกันสดๆ บนเวที Cover Night Plus : Unforgettable Love เรียกได้ว่าฟินนนนนยิ่งกว่าฟินงานนี้


ประเดิมด้วย กบ-ทรงสิทธิ์ กับเพลงสุดคลาสสิค ปาฏิหาริย์ อุ่นเครื่องให้บรรดาแฟนๆ กรี๊ดต้อนรับกันไม่หยุดหย่อน ตอกย้ำกันต่อกับ แอม-เสาวลักษณ์ ในเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต ก่อนดวลกันซัก 1 ยกในเพลง ดอกไม้ในใจ ที่คนดูถึงกับขนลุกซู่ๆ กับเสียงร้องทรงพลังของทั้งคู่ จากนั้นส่งไม้ต่อให้ กบ ออกโรงก่อนกับเพลงคัฟเวอร์ที่กบบอกว่าชอบมากและอยากร้องมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเลยขนมาฝากให้ฟังกันแบบหนำใจไม่ว่าจะเป็น เพราะไม่เข้าใจ, คนที่ยืนตรงนี้, หมื่นล้านเพลง, ใจให้ไป , สายชล เรียกว่าร้องเพลงไหนคนดูก็ร้องตามกันได้ทุกเพลง ส่วนเพลงสุดท้าย รักเราไม่เก่าเลย กบ ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆลงจากเวทีมาทักทายแบบใกล้ชิด ทั้งจับมือ ถ่ายเซลฟี่แบบระยะประชิด แบบนี้ไม่รักได้ไง ทำเอาทุกคนปลาบปลื้มสุดๆ


ก่อนส่งต่อให้ แอม-เสาวลักษณ์ ดีว่าสุดเก๋าที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ครั้งนี้ขนเพลงมาให้ได้ฟังกันเพียบ อาทิ ขีดเส้นใต้, รู้ไหมทำไม,เลิกรา,ฉันยังอยู่ได้คนดี ทำเอาทุกคนปลื้มปริ่ม จากนั้นแอมเปลี่ยนลุคเป็นร็อคเกอร์ ลงทุนสลัดเสื้อคลุมชวนมันส์กันต่อกับเพลง คุกเข่า ให้ได้โยกหัวตามจนถึงใจ ก่อนที่ กบ - แอม จะขอควงกันส่งท้ายเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัสครั้งนี้ในเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่บอกคำเดียวว่าลีลาไม่ธรรมดานะจ๊ะ คู่จิ้นที่ว่าฮอตของยุคนี้เห็นแล้วต้องยอมหลีกให้ซะแล้ว เรียกว่างานนี้ทั้งคู่แท็กทีมกันทำคะแนนแบบเริ่ดเลอระดับ 10 ใครที่ไม่อยากพลาดฟรีคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.