เผยเส้นทางแห่งดวงดาวของ “มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์”

| เปิดอ่าน

สาวน้อยมหัศจรรย์ จากเวทีเดอะสตาร์ 11 “มาตัง –ระดับดาว ศรีระวงศ์” มาร่วมพูดคุยในรายการ มหัศจรรย์แห่งรัก ทางช่องวัน ถึงวินาทีที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตจากเวทีเดอะสตาร์ ด้วยความมหัศจรรย์ของเสียงเพลงที่ทำให้เธอมีชีวิตใหม่ กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ มีหลายครั้งที่เธอท้อ และไม่อยากประกวดอีกต่อไปแล้ว แต่เพราะคุณแม่ที่เป็นแรงผลักดันและเป็นกำลังใจให้เธอสู้

จนวันนี้เธอได้เป็น เดอะสตาร์คนที่ 11 ของเมืองไทย ขณะที่มาตังกำลังเล่าเรื่องชีวิตของเธอ อย่างน่าตื่นเต้น สองพิธีกร ป๋าเต็ด และ พิมพ์ – พิมพ์มาดา ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญคุณแม่ของมาตัง ขึ้นมาร่วมพูดคุยในรายการ ถึงเหตุผลที่คอยผลักดันให้มาตังเดินสายประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็กจนได้เป็นเดอะสตาร์ ติดตามเรื่องราวของพลังแห่งความรักในเสียงดนตรี ความกตัญญูที่มีต่อครอบครัวของ “มาตัง” ได้ในรายการ

 

มาตัง เล่าในรายการว่า ........ตอนเด็กๆ คุณแม่เห็นว่าหนูพอมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ก็เลยพาไปเดินสายประกวดหลายๆ เวที แต่ด้วยความที่หนูเป็นเด็ก ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่สนุก อยากร้องเพลงเป็นวงกับเพื่อนมากกว่าเลยเดินไปบอกคุณแม่ว่าหนูไม่อยากประกวดแล้ว คุณแม่ก็บอกว่าได้ แม่จะไม่บังคับ ถ้าอยากประกวดเมื่อไหร่เดี๋ยวแม่จะพาไป พอได้ฟังแม่พูดแบบนั้น หนูก็เลยรู้สึกผิด เหมือนทำให้คุณแม่ผิดหวัง ทั้งๆที่ผ่านมา แม่ก็ยอมเหนื่อยพาหนูไปประกวดที่นั่นที่นี่ตลอด

เลยกลับมาคิดแล้วเริ่มพยายามประกวดใหม่ อยากทำเพื่อแม่บ้าง ไม่อยากเห็นท่านเหนื่อย ตั้งแต่เริ่มประกวดแบบจริงจังก็มีเงินรางวัลมาจูงใจ ทำให้เราตั้งใจร้องเพลงมากขึ้น เพราะฐานะที่บ้านหนูก็ไม่ได้สบายมาก อย่างน้อยหนูก็ช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้บ้าง และวันนี้หนูก็ดีใจที่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวให้อยู่สบายขึ้นได้ค่ะ

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการเซอร์ไพรส์ของลูกชายที่เป่าแซกโซโฟนให้คุณแม่ฟังครั้งแรก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยเล่นให้คุณแม่ฟังเลย ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ภรรยาลงมือทำอาหารโปรดให้สามีทานกลางรายการ ติดตามเรื่องราวความรัก ความประทับใจ การเซอร์ไพรส์สุดพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “มหัศจรรย์แห่งรัก” All You Need Is Love (ออล ยู นีด อิส เลิฟ) เสาร์ที่ 4 ก.ค. นี้ สามทุ่มยี่สิบ ช่องวัน ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 41

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.