"ต่าย เพ็ญพักตร์" บอกความในเหนือความเซ็กซี่ ผ่านโชว์สุดพิเศษ!!

| เปิดอ่าน

“เรื่องราวในชีวิตมากกว่าความ Sexy ที่ถูกมอง” ของ "ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล"  ซึ่งล่าสุดพลิกลุคแทนความรู้สึกอันหนักแน่น...บอกความในใจเหนือความเซ็กซี่ ผ่านโชว์สุดพิเศษ!! ใน ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ)  ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่!! ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงแบบอันลิมิต

โดยงานนี้ ต่าย – เพ็ญพักตร์ ได้กล่าวว่า.......ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานดีๆแบบนี้ กับพี่ๆ น้องๆ อีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ต What Women Worth คิดว่าจะเป็นการเปลี่ยนชีวิตอีกบทหนึ่งของต่ายเลยก็ว่าได้ แถมยังได้มาแชร์เรื่องราวต่างๆผ่านคอนเสิร์ตดีๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง คือการเปิดเผยถึงความรู้สึกส่วนตัวของศิลปินมากกว่า คุณค่าที่แท้จริงของผู้หญิงผ่านบทเพลงมากมายสุดพิเศษ

......และเรื่องราวชีวิต ต่ายคิดมาโดยตลอดอยู่ว่าทุกคนนั้นย่อมมีคุณค่าในตัวเองเสมอ สำหรับเรื่องการศึกษานั้นไม่ได้เป็นตัวชี้ชัดว่าจะทำให้ ผู้หญิงอย่าเราจะประสบความสำเร็จ สิ่งที่พิเศษสุดก็คือ ครอบครัว ผู้คนรอบข้างที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ถึงแม้จะต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ แม้จะยากแค่ไหนก็ไม่เคยท้อเลย และคุณค่าต่อสังคมต่ายทำมาโดยตลอด คือ การช่วยเหลือเอื้อเฟื้อผู้ที่ด้อยโอกาส หรือ อาจจะต้องการความช่วยเหลือโดยไม่ต้องออกสื่อ เพราะคิดว่า คงไม่ต้องอธิบายให้ใครฟังว่าเราทำไปเพื่ออะไร นี่แหละ คือคุณค่าทางจิตใจที่แท้จริง

.......ไม่ต้องให้ใครมารับรู้ ซึ่งเราตั้งใจช่วย ในส่วนของคอนเสิร์ตเมื่อพูดถึงเพลงแทนความรู้สึก ผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนไหว เพราะสถานการณ์ในแต่ละช่วงชีวิตเป็นเหมือนบทเพลงอาจมีหลากหลายแนว ส่วนตัวเป็นคนฟังเพลงสไตล์ไหนก็ฟังได้ทุกแนวเพลงไม่เน้นแนวไหนเป็นพิเศษ และยังมีเหล่าศิลปินอีกมากมายที่รอขึ้นมาเผยความรู้สึกในแบบของผู้หญิง อย่าง เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์, ปาน – ธนพร แวกประยูร, ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด, กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ และ เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ

 

 

จึงอยากชวนให้ทุกคนได้มาพบกับคอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณเข้าใจในคุณค่าของตัวเองมากขึ้นและคอยเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 7 คน รับรองได้เลยว่ายังมีช็อตเด็ดเซอร์ไพรส์แฟนๆแน่นอน เพราะได้ฟิตซ้อมอย่างหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งโชว์ เพื่อรอส่งความสุขเล็กๆ ผ่านบทเพลงที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นและอิ่มเอมใจ... โดยรายได้ในครั้งนี้จะส่งมอบให้มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี แล้วไปพบกันที่คอนเสิร์ตของผู้หญิง 18 กรกฎาคมนี้ ต่าย – เพ็ญพักตร์ กล่าว

สำหรับ ไทยประกันชีวิต Presents "WHAT WOMEN WORTH" ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC HALL) เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เวลา 18.00 น. บัตรราคา 2,500 / 1,800 และ 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทุกสาขา พิเศษ!! สำหรับลูกค้าไทยประกันชีวิต เพียงแสดงบัตรไทยไลฟ์การ์ด รับส่วนลดทันที 50% (จำนวนจำกัด) **รายได้จากการจำหน่ายบัตรหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.