"กระแต อาร์สยาม" ปลื้ม "เมรี" ดังไกลถึงประเทศจีน

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเพลง “เมรี” เพลงลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัยใน อัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ จากพี่น้องสองสาวดาวแดนซ์ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม (นิภาพร-อาทิตยา บุญยะเลี้ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ อาร์เอส เพราะหลังจากปล่อยมิวสิค วิดีโอ “เมรี” ไปก็สร้างกระแสฮือฮา แถมความแรงในยอดวิวยูทูปพุ่งแรงทะลุมากกว่า 42 ล้านวิว ไม่ใช่แรงเฉพาะแต่ในประเทศไทย สาวกระแต อาร์สยาม ยังดังไกลไปถึงประเทศจีน

ล่าสุดนิตยสาร “Mangu” ขอนัดสัมภาษณ์ และตามติดเรื่องราวชีวิตศิลปินสาวสวยมากความสามารถ เพราะเธอมีแฟนคลับที่ประเทศจีนอีกหลายแสนคนที่ยังคงหลงรักมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เมื่อปี 2552 ที่เธอได้ไปร่วมงาน “เทศกาลศิลปะเพลงพื้นเมืองนานาชาติ หนานหนิง ประเทศจีน” และร้องเพลงโชว์ให้แฟนชาวจีนได้ฟังกัน

 

“กระแต” กล่าวว่า ......ดีใจมากเมื่อได้ทราบว่าทางนิตยสาร “Mangu” ของประเทศจีนบินตรงมายังประเทศไทย เพื่อมาสัมภาษณ์เรา และก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบซิงเกิ้ล และมิวสิควิดีโอเพลง เมรี ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาดมากๆ เพราะเป็นเพลงที่ใช้เทคนิคการร้องแหล่เข้ามา แถมเต้นแทบจะทุกเมโลดี้ในเพลง ที่สำคัญเพลงนี้ไม่ได้มีแค่คอลูกทุ่งที่เข้ามาฟัง แต่คอสตริงวัยรุ่นก็หันมาฟังเพลงแหล่แบบนี้แล้วชอบเหมือนกัน และตอนนี้ที่เป็นปลื้มมากที่สุดก็ตรงที่มีแฟนคลับชาวจีนให้การตอบรับ และสนับสนุนเป็นอย่างดี นำเพลง เมรี ไปคัฟเวอร์ที่ประเทสจีนด้วย สัญญาและรับรองว่าจะพัฒนาผลงานชิ้นต่อๆ ไปให้ดีขึ้น และถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกับทางประเทศจีนอีกก็ยินดีไปแน่นอนคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.