"พลอยชมพู" เผย เพลง-ละคร ยากง่ายไม่ต่างกัน

| เปิดอ่าน

แรงจนฉุดไม่อยู่กันไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลแรก "ชักดิ้นชักงอ" ของสาวน้อยร้อยล้านวิวอย่าง “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล นักร้องสาวคนใหม่ค่าย แกรมมี่ฯ จนเวลานี้เดินไปไหนทุกคนต้องร้องเพลงชักดิ้นชักงอกันกระหึ่มเมือง แถมล่าสุดยังโดดมาลงละครฟอร์มยักษ์เรื่องแรก “บัลลังก์เมฆ” ประกบคู่กับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทางช่อง ONE (วัน) ในบท วิรินทร์ สาวน้อยฐานะยากจน โดยเธอยอมรับว่าร้องเพลงกับเล่นละครยากง่ายไม่ต่าง แต่เพลงเผยความเป็นตัวจนชัดกว่า

โดย “พลอยชมพู” เผยว่า......ตื่นเต้นที่ได้มาเล่นละครฟอร์มใหญ่เรื่องนี้ค่ะ พลอยรับบทเป็น วิรินทร์ ค่ะ เป็นเด็กสาวที่มีฐานะยากจน บ้านอยู่ในสลัม พยายามหาเงินเพื่อเอาไปเป็นค่ารักษาแม่ที่ป่วย ถามว่ายากไหมสำหรับตัวละครวิรินทร์ ก็ยากค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกด้วย แล้วก็เป็นบทที่โตกว่าชีวิตจริงของหนูประมาน 2-3 ปี เป็นอะไรที่ไกลตัวเหมือนกันค่ะในการสื่ออารมณ์ออกมาให้มันสมจริงอย่างที่ผกก.อยากได้ แต่ก็สนุกมากๆ เหมือนเป็นการท้าทายตัวเอง ต้องค่อยๆปรับตัวเพื่อพัฒนาความสามารถในการเล่นตลอดเวลาค่ะ

.......ส่วนความยากง่ายของการร้องเพลงกับการแสดงละคร ก็ไม่แตกต่างกันเท่าไร แต่ถ้าให้เลือกคิดว่าการร้องเพลงถึงจะยากแต่ก็เป็นการแสดงความเป็นตัวเองของพลอยได้ดีกว่าค่ะ ยังไงก็ตามจะพลอยพยายามทำให้ดีที่สุดสำหรับงานละครเรื่องแรกบัลลังก์เมฆ อยากฝากติดตามกันด้วยนะคะ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.20 น. ทางช่องวันค่ะ เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ส่วนเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของพลอยกำลังจะออกมาเร็วๆนี้ค่ะ อยากให้แฟนๆคอยติดตามฟังกันดูนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.