“แมว จิรศักดิ์” ลั่นประกาศอิสระภาพ!!

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกใน อี.พี. อัลบั้ม เพลง “ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม” เพลงช้าเนื้อหาเสียดสีสังคม สาวกชาวร็อกให้การตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า โดน!! ล่าสุดเจ้าพ่อเพลงร็อก ”แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” สังกัด สหภาพดนตรี เร่งมือปั้นงานชิ้นโบว์แดงพร้อมปล่อยซิงเกิ้ล2 ในเพลง “ดีกรี ออฟ ฟรีดอม” ครั้งนี้กลับมาในสไตล์การร้องที่แตกต่าง เป็นการถ่ายทอดในแนว นู เมทัล หรือเมทัลทันสมัย ซิงเกิ้ลนี้จับมือร่วมงานกับวงร็อกสัญชาติไทยมากความสามารถอย่าง กล้วยไทย ที่มาเรียบเรียงเนื้อร้อง ทำนองให้ ส่วนใครที่อยากฟังเสียงว้ากต่ำทรงเสน่ห์ของ แมว จิรศักดิ์ สามารถติดตามกันได้ในเพลง “Degree of Freedom” เร็วๆ นี้


แมว จิรศักดิ์ เล่าถึงซิงเกิ้ล2 ว่า .......การทำงานในผลงานชุดนี้เป็นไปอย่างอิสระ ไม่ได้แปลว่าปล่อยไปเรื่อยๆ นะครับ แต่เป็นการเปิดกว้างในเรื่องของการใช้จินตนาการให้มากที่สุด เพลงนี้มีกล้วยไทยมาเรียบเรียงเนื้อร้อง ทำนองให้ ส่วนตัวผมทำหน้าที่แค่ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาเป็นเสียงร้องเท่านั้น ในส่วนของมิวสิควีดีโอตอนนี้ได้ถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยได้ กล้วยไทยมาช่วย เนื้อหาก็จะแสดงถึงอิสรภาพในการแสดงออกถึงตัวตนครับ กส่วนเรื่องราวจะถ่ายทอดมาในรูปแบบไหนอยากให้ลองติดตามกันดูครับ ผมต้องขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานของสหภาพดนตรี ทีมงานข้างนอก และที่สำคัญที่สุดคือครอบครัวของผมที่คอยเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด และสำหรับผมแฟนเพลงทุกคนคือผู้ยิ่งใหญ่ในใจผมเสมอ ฝากติดตามกันด้วยครับ

ชาวร็อกทุกท่านพร้อมหรือยังที่จะประกาศอิสรภาพไปพร้อมๆ กัน ติดตามซิงเกิ้ล2 “เพลงดีกรี ออฟ ฟรีดอม” ของเจ้าพ่อเพลงร็อก “แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” ได้เร็วๆ นี้ และแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.