แทค ภรัณยู ส่งเพลง สายลม Ost. ฟ.ฮีแลร์ เป็นกำลังใจคนที่ทุกข์ใจ

| เปิดอ่าน

ไฟว์สตาร์ฯ ปล่อยเพลง สายลม เพลงประกอบภาพยนตร์ ฟ.ฮีแลร์ เนื้อหาเพลงให้กำลังใจกับ ทุก ๆ คนที่ผ่านความทุกข์ใจ ท้อใจ อกหัก รักคุดฯ ซึ่งภายในเรื่องใช้ในช่วงที่ ครูพงศธร (แทค ภรัญยู) ท้อแท้สิ้นหวังกับชีวิต เพราะนำเสนอวิทยานิพนธ์ไม่ผ่าน และมีปัญหาเลิกกับแฟน (อันหลังช่างคล้ายกับชีวิตจริงหนุ่มแทคตอนนี้จริง ๆ ) โดยเนื้อเพลงกล่าวถึงความทุกข์ใจ ท้อใจว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไป ให้ทุกคนมีกำลังใจต่อสู้ชีวิตต่อไป

เพลง สายลม เป็นผลงานของ วงนั่งเล่น วงที่รวมตัวกันเฉพาะกิจของกลุ่มคนดนตรี ที่มีทั้ง Executive Producer, Producer, Song writer, Composer, Lyricist, Sound Engineer ที่ใช้ชีวิตกับดนตรีมาตลอดชีวิต และดนตรีได้เป็นหุ้นส่วนคนสำคัญของชีวิตทุกคนในวงมานานแล้ว เพราะพวกเขาทุกคนได้สร้างผลงานผ่านมากว่า 30 ปี ประพันธ์เพลงรวมกันทุกคน จำนวนกว่าหนึ่งพันเพลงวงนั่งเล่น มีแนวทางการทำงานที่เรียบง่าย แต่จริงจังอยู่ในที ไม่เคยหยุดเขียนเพลง ซ้อมดนตรีอย่างต่อเนื่อง แสดงดนตรีอยู่เป็นระยะ และมีกลุ่มแฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆ

โดยนำเสนอบทเพลงที่มีเนื้อหาของความเป็นจริง เรื่องราวชีวิตแบบคนเล่าเรื่องที่ตกผลึกกับการใช้ชีวิตทางสังคม เนื้อทุกเพลงที่นำเสนอนั้นไม่ได้เป็นเพลงแบบเพื่อชีวิต แต่ปรับใช้กับชีวิตได้ เพราะเป็นเรื่องจริงที่ให้แนวคิด ผสมกับความสวยงามทางดนตรีแบบลุ่มลึก อาจเข้าข่ายศิลปินหน้าใหม่ก็ได้หากไม่รู้ประวัติสมาชิกมาก่อน แต่ถ้ารู้เส้นทางดนตรีของแต่ละคน นำผลงานของสมาชิกทุกคนมารวมกัน วงนี้คือ The composer ที่น่าสนใจวงหนึ่งในประเทศไทยขณะนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.