น่ารักเว่อร์ “เฟย์ ฟาง แก้ว” โชว์เหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์!!

| เปิดอ่าน

กลับมาครั้งนี้ เพื่อสยบข่าวลือวงแตก สำหรับ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ป  เฟย์ ฟาง แก้ว (FFK) เฟย์ พรปวีณ์  นีระสิงห์ , ฟาง ธนันต์ธรญ์  นีระสิงห์ , แก้ว จริญญา  ศิริมงคลสกุล  ที่ย้ายบ้านใหม่แต่ยังอยู่รั้วเดิมอย่าง ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักอย่าบ่น (Primetime)   งานนี้ทั้ง 3 สาวขอสลัดภาพหวาน มาเป็นลุคโตขึ้น สดใสแอบเซ็กซี่นิดๆและด้วยกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับอยากเห็นมิวสิกวิดีโอของ 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” ทางต้นสังกัด เยส! มิวสิก จึงรีบถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ 4 ถ.พหลโยธิน 56 โดยเรื่องราวในมิวสิกฯ เพลง “รักอย่าบ่น(Primetime)” ขอบอกเลยว่าน่ารักเว่อร์ เพราะตัวเอ็มวีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่คราวนี้ถือเป็นครั้งแรกที่สามสาว “เฟย์ ฟาง แก้ว”  จะมีพระเอกเอ็มวีสุดหล่อถึง 3 คนมาเป็นไฮไลค์ในบทแฟนหนุ่ม  ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ดึงเอาพฤติกรรมของผู้หญิงสมัยใหม่มาบอกเล่าในมุมน่ารัก จิกกัดแสบๆ คันๆ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ สาวนักช้อปออนไลน์ตัวแม่อย่าง “ฟาง” สาวช่างฝันอินซี่รี่ย์เกาหลี  “เฟย์” หรือ สาวเฮลท์ตี้สุดคลีน “แก้ว”  แต่เรื่องมันยุ่งตรงที่แฟนหนุ่มดันไม่อินตาม แถมไม่เอาใจอีกต่างหาก  สามสาว “เฟย์ฟางแก้ว”  ยอมไม่ได้ต้องมีเหวี่ยงให้รู้ฤทธิ์กันบ้าง!  โชว์ซีนเหวี่ยงวีนประชดประชันแฟนหนุ่ม ในรูปแบบน่ารักๆ จนหนุ่มๆต้องใจละลายยอมสยบให้กับความน่ารัก ยียวนกวนใจ ที่ไม่ว่าจะงอนหนักขนาดไหน หนุ่มก็ยอมง้อ ซึ่ง “ฟาง” เผยว่า

.......สำหรับฉากในวันนี้ เรามาถ่ายทำกันในสตูดิโอ ตั้งแต่ 6 โมงเช้า จะต้องเข้าฉาก กับหนุ่มที่มารับบทเป็นพระเอกเล่นคู่กัน ก็มีเข้าฉากด้วยกันหลายรอบแรกก็รู้สึกเขินๆ แต่พอถ่ายไปหลายซีนก็เริ่มอินไปตามเพลง เพราะในชีวิตจริงพวกเราก็แอบมีงอน มีเหวี่ยงบ้าง แต่คงไม่เยอะเท่ากับในเอ็มวี (หัวเราะ) ก็มีไปยืนดูตัวเองเล่นที่หน้าจอมอนิเตอร์ ก็อดขำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน เวลาโกรธ เหวี่ยงวีนแล้วสีหน้าท่าทางออกมา มันดูเป็นขัดกับบุคลิกตัวจริงของพวกเรามาก  จริงๆ เพราะพวกเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นนะคะ(หัวเราะ)  ก็อยากจะฝากแฟนๆติดตามชมมิวสิกฯ “รักอย่าบ่น (Primetime)” เป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะๆ นะคะ   

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.