“นูโว-อำพล-คาราบาว” ปะทะเดือดใน “BIG HEROES CONCERT”

| เปิดอ่าน

ประกาศความมันส์อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำเอาคอเพลงถึงกับช็อค! เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส กล้าดีจับเอา 3 ขุนพลคนดนตรีตัวท๊อป “นูโว / อำพล / คาราบาว” มารวมตัวกันจัดมหากาพย์คอนเสิร์ต “BIG HEROES CONCERT” เห็นทีงานนี้จะพลาดไม่ได้ เพราะแค่วันแถลงข่าวก็ทำเอาทั้งถนนอโศกเดือดพล่านกันซะแล้ว!!


เปิดเวทีงานแถลงข่าวด้วยการจำลองบรรยากาศความสนุก ความมันส์แบบเล็กๆ จากศิลปินทั้งหมดในโชว์เรียกน้ำย่อย เริ่มด้วยศิลปินแรก “อำพล ลำพูน” ในเพลง “เอาไปเลย” ที่ปลุกสื่อมวลชนพร้อมด้วยแขกในงานขึ้นมาขยับแถมร้องตามได้เป็นอย่างดี โยนไมค์ต่อให้ “นูโว” ในเพลง “สุดๆไปเลย” ที่ขยับจังหวะขึ้นมาอีกนิด ก่อนปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่กับวงเพื่อชีวิตระดับตำนาน “คาราบาว” ในเพลง “บัวลอย” จบโชว์ชุดนี้เล่นเอาถนนอโศกเดือดเป็นไฟ เพราะลีลาของทั้ง 3 วงยังเก๋าสมคำร่ำลือ และถึงเวลาที่ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรในงานวันนี้เชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา แม่ทัพแห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พร้อมทั้งศิลปินทุกท่านขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตนี้บนเวที

โดย พี่ฉอด นำทีม เผยว่า......คอนเสิร์ต BIG HEROES ถือเป็นคอนเสิร์ตของการก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส เราก็เลยอยากทำอะไรที่พิเศษสำหรับแฟนๆ อย่างการนำที่สุดของวงดนตรีทั้ง 3 แนวมารวมตัวกันเป็นครั้งแรก อย่างถ้าเป็นแนวป๊อป นูโว ก็ถือเป็นวงดนตรีอันดับหนึ่งในสายนี้ ถ้าแนวร็อคจะขาดชื่อ อำพล ลำพูนไปก็ไม่ได้ และถ้าแนวเพื่อชีวิต จะใครได้ซะอีกถ้าไม่ใช่ คาราบาว ที่เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีระดับตำนาน อย่างที่บอกไปว่า ศิลปินแต่ละเบอร์ในครั้งนี้เขาคือที่สุดในสายดนตรีของเขา ตั้งแต่ก้าวแรกที่เขาปล่อยเพลงออกมา จนถึงปัจจุบันทุกคนก็ยังให้การยอมรับ ด้วยประสบการณ์ทางดนตรีที่พวกเขาผ่านมากันอย่างโชกโชน

.......ทั้งหมดจึงเปรียบเหมือนเป็นฮีโร่ของวงการเพลง คำว่า BIG HEROES จึงเป็นชื่อที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรวมตัวกันในครั้งนี้ถ้าที่สุดอย่าง นูโว อำพล และคาราบาว มารวมตัวกันแล้ว แน่นอนว่าคนดูต้องคาดหวังความพิเศษในคอนเสิร์ต เราจะได้เห็นพวกเขาร้องเพลงร่วมกันบนเวทีเดียวกันของ เอ-ไทม์ โชว์บิส เป็นครั้งแรก บวกกับโปรดักชั่นที่ทางเราจัดเต็มให้สมกับความยิ่งใหญ่ของพวกเขา รับรองได้เลยว่า ความสนุก ความมันส์ ความพิเศษในวันคอนเสิร์ตนั้นจะต้องทำให้ทุกคนประทับใจแน่นอนค่ะ”


ร่วมเป็นหนึ่งในภาพประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญใน “BIG HEROES CONCERT” ได้ใน วันเสาร์ที่ 25 และ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2558 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่ง มอบให้ กองทุนผู้หญิง มูลนิธิผู้หญิง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.