“เกตุ” ถ่ายทอดเพลง “เจ็บเพราะรัก” เต็มอารมณ์

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เสียงทรงพลังอีกคนหนึ่ง สำหรับ สาวสวยหน้าคม “เกตุ - จิณภัค เปียกลิ่น” ล่าสุด เจ้าตัวได้ร่วมถ่ายทอดเพลง “เจ็บเพราะรัก” ผ่านละครดราม่าสุดขมขื่น เรื่อง “คุณหญิงนอกทำเนียบ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี งานนี้ พูดเลยว่าใครได้ฟังเป็นต้องเจ็บจี๊ดถึงก้นบึ้งหัวใจ โดย “เกตุ” เล่าถึงการมาร้องเพลงประกอบละครครั้งนี้ให้ฟังว่า


.......รู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ที่ได้มาร้องเพลงประกอบละครในครั้งนี้ ต้องขอบคุณช่อง 8 ที่ไว้วางใจให้เกตุได้ถ่ายทอดอารมณ์ของละครไปยังบทเพลงประกอบละครเรื่อง คุณหญิงนอกทำเนียบ ในเพลง "เจ็บเพราะรัก" เพลงนี้ เน้นอารมณ์ล้วน ๆ เป็นอารมณ์ที่ต้องเก็บความรัก ซ่อนเอาไว้ แต่ต้องแสดงออกมาตรงกันข้าม ซึ่งเพลงนี้สื่ออารมณ์ถึงตัวละครได้แทบทุกตัวไม่ว่าจะเป็น ศุภศจี กับ สุพรรณ ที่ภายนอก ต้องแสดงออกกันตรงข้ามกับหัวใจ

........เพราะปล่อยให้ความอยากได้อยากมีมาครอบงำจิตใจจนมองข้ามความถูกต้องไป ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีใครได้อะไรไป และต่างคนต่างก็ต้องเจ็บ เพราะการกระทำของตัวเอง ถามว่ายากไหม พูดเลยว่ายาก แต่เกตุก็เต็มที่อยู่แล้ว เพียงแค่เราต้องอินกับละคร มองคาแร็คเตอร์ให้ออก ตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ลงไปคนดูละครก็จะได้รับและอินง่ายขึ้น ส่วนใครที่อยากฟังเพลง เจ็บเพราะรักสามารถดาวน์โหลดเพลงได้แล้ววันนี้ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.