แสตมป์ฟ้าผ่า จัดเต็มอีกครั้งคะนองหนัก 3 ชั่วโมงเต็ม!

| เปิดอ่าน

แฟนๆของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี “แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาที่แฟนๆรอคอยมา 2 ปีเต็ม จะกลับมาจัดเต็มอีกครั้งใน “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” 19 กันยายนนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนๆต้องรีบเพราะเปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!!


“แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ศิลปินมากความสามารถทั้งบทบาทการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่การันตีด้วยรางวัลมากมายจากหลายสถาบัน และยังมีผลงานเพลงฮิตอีกเพียบ เช่น ให้ตายสิพับผ่า, มันคงเป็นความรัก, ความคิด, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, โอมจงเงย, ชายกลาง รวมไปถึงเบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินอีกหลายคนในวงการ นอกจากนี้บทบาทของการเป็นโค้ชในรายการ “เดอะ ว๊อยส์” ได้ส่งให้แสตมป์เป็นที่รู้จักและกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆทุกรุ่น ด้วยบุคลิคอารมณ์ดี ขี้เล่นบวกคารมที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้บัตรคอนเสิร์ตแสตมป์ เกรียนเดย์ เมื่อ 2 ปีก่อนหมดลงอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ไซ-ไฟ 4 หัวเมืองใหญ่เมื่อปีที่แล้วก็ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนๆทั้ง สุราษฎร์ธานี – หาดใหญ่ – เชียงใหม่ และอุดรธานี อีกเช่นกัน กลับมาครั้งนี้เขารวบรวมประสบการณ์กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งตามคำเรียกร้อง


คอนเสิร์ตครั้งนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ การันตีความสนุกไม่แพ้ 2 คอนเสิร์ตก่อนหน้านี้ “จากคอนเสิร์ตเกรียนเดย์และทัวร์คอนเสิร์ตแสตมป์ ไซ-ไฟ หวังว่าแฟนๆของผมยังคงจำความสนุกที่เรามีร่วมกันได้ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้มีสิ่งต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ให้ผมได้ร้อยเป็นเรื่องราวต่างๆสื่อผ่านมาทางบทเพลง และเตรียมไว้ให้แฟนๆได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของผมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมตั้งใจไว้ว่าคอนเสิร์ตไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ในครั้งนี้ ทุกอย่างมันต้องคูณสอง เป็นอีกครั้งที่ตั้งใจมากกับการเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ และแน่นอนว่าคุณจะได้เจอเซอไพร้ส์เพียบ ให้สมกับคอนเซ็ปฟ้าผ่า รับรองว่าผมจะทำให้ทุกคนมีความสุขเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงแน่นอนครับ” แสตมป์ อภิวัชร์ กล่าว


คอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท เปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา พิเศษ!ซื้อผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ ทูโก (ชนิดขวด) รสใดก็ได้สะสมฝาครบ 15 ฝา นำมาแลกรับส่วนลด 15% ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2558 (จำนวนจำกัด500 ใบ) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟสบุค www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News  อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจากบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเลิฟ อิส

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.