ซิงเกิ้ลใหม่ โปเตโต้ “ทิ้งไว้กลางทาง” ออกตัวแรง!

| เปิดอ่าน

แค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยก็สร้างเซอร์ไพรส์ไปทุกโซเชียลแล้วสำหรับมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลใหม่ “ทิ้งไว้กลางทาง” ของ 4 หนุ่ม  ปั๊บ , โอม , กานต์ , หั่ง  วงโปเตโต้ จากค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส เพราะผ่านไปแค่ 5 วันยอดไลค์ก็ทะลุหลักล้าน ยอดแชร์ก็พุ่งไปกว่า 6 หมื่นครั้ง แถมคำคมในทีเซอร์ก็ถูกรีทวิตจนขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทยภายในคืนเดียว รวมถึงในเวปไซต์พันทิปเรื่องราวของคนที่ถูกทิ้งไว้กลางทางก็ถูกแชร์อีกเป็นร้อยเรื่อง ออกตัวแรงขนาดนี้เจ้าของเพลงรู้สึกยังไงไปฟัง ปั๊บ นักร้องนำเล่าให้ฟัง


.....เรื่องฟีดแบคทีเซอร์เพลง ทิ้งไว้กลางทาง เป็นเรื่องที่ไม่ได้คิดไว้เลยถือเป็นเซอร์ไพรส์มาก ๆ ตอนแรกกลัวด้วยซ้ำว่าคนจะอยากดูกันหรือเปล่า จะเบื่อไหมกับการเอาเรื่องคนอื่นมาเล่าให้ฟัง ต้องขอบคุณ พี่นิค(วิเชียร ฤกษ์ไพศาล) บอสค่ายจีนี่ฯ กับ พี่สัน(โปรโมเตอร์) ที่นำเสนอไอเดียการทำมิวสิกวิดิโอจนออกมาถูกใจคนดูแบบนี้ คือมันดีถึงขนาดที่ว่าทำพวกเราช็อคเลยครับ ส่วนมิวสิกวิดิโอฉบับสมบูรณ์ที่ถามกันมาว่าจะปล่อยเมื่อไหร่ วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ค่ายจีนี่ฯก็จะปล่อยให้ดูพร้อมกันทุกโซเชียลมีเดียครับ เราใช้เวลาถ่ายทำกันหลายวันพอสมควรเพราะบางวันก็ติดฝนจนต้องยกเลิกกอง

.......เราถ่ายกันในกรุงเทพฯแต่หลายโลเคชั่นทั้ง ถนนข้าวสาร สุขุมวิท สาทร สีลม แล้วก็มีไปปิดสะพานกรุงเทพกันคืนนึง คือต้องการให้เห็นว่าการถูกทิ้งมันเป็นซิมโบลิกที่เหมือนยืนอยู่กลางทางที่มันไม่มีอะไรเลย ได้ภาพที่สวยถูกใจทุกฝ่ายยิ่งเมื่อเอามาประกอบกับเพลงแล้วผมว่าน่าจะให้ความรู้สึกที่ลึกกว่าเดิม ส่วน น้องใบเตย นางเอกเอ็มวี. เป็นผู้หญิงที่น่ารัก สบาย ๆ ไม่เยอะเกินไป ไม่ได้แต่งอะไรมากมาย เป็นธรรมชาติดี ตรงกับคาแรคเตอร์ที่วางไว้มากครับ อดใจรออีกไม่กี่วันได้ดูกันเต็ม ๆ แน่ แต่ตอนนี้ผมมีภาพเบื้องหลังเอ็มวี.มาฝากกันก่อนนะครับ” ปั๊บ บอก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.