“ว่าน” ร่วมงาน “โปรเจคแจ่มจันทร์2” ส่วนเรื่องรักขอพักยาว!!

| เปิดอ่าน

สร้างปรากฏการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่าสำหรับ "เต็น ธีรภัค มณีโชติ" โปรดิวเซอร์มือทองที่ทั้งปลุกทั้งปั้นโปรเจคเพลงดีดีที่มีชื่อว่า "แจ่มจันทร์" โดยมีเพลงฮิตที่ทุกคนไม่สามารถปฎิเสธได้ว่าไม่รู้จัก อย่างเพลง"อาย" ที่ได้นักร้องหนุ่มผิวเข้มเคราครึ้มอารมณ์ดีเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "สิงโต นำโชค" ซึ่งมาร่วมสร้างสีสันให้เพลงนี้ยิ่งดังเป็นพลุแตกไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด "เต็น" ยังคงเดินหน้าต่อใน "แจ่มจันทร์#2" ซึ่งหนนี้ขอเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อโหดๆ ว่า “เพื่อนรักหักเหลี่ยม” ที่ได้หนุ่มมาดกวนอย่าง "ว่าน ธนกฤต" มาร่วมร้อง โดยว่านเล่าถึงที่มาของการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

......ส่วนตัวผมกับพี่เต็นรู้จักกันมานานแล้ว แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันแบบจริงจัง มาครั้งนี้ผมตื่นเต้นมาก กล้าๆกลัวๆ เพราะพี่แกจะดูเป็นคนดุๆหน่อย (อันนี้คิดไปเอง 55555) เค้าจะดุมั้ย ถ้าร้องไม่ได้อย่างที่พี่เค้าต้องการจะทำยังไง ก่อนที่จะมาเข้าห้องอัด ผมทำการบ้านหนักมาก คือซักซ้อมมาเป็นอย่างดี กลัวว่าเดี๋ยวพอมาหน้างาน อ่าวร้องไม่ได้ ทีนี้แย่เลย ถ้าการร่วมงานกันครั้งแรกแล้วเราทำให้พี่เค้าไม่ประทับใจเนี่ย อย่าหวังเลยจะมีครั้งต่อไปนะ กดดันตัวเองนิดๆ ครับ พอมาถึงวันอัดจริงๆ ก็ผ่านคับ สบาย หายห่วง พี่เต็นใจดีจะตาย

....ส่วนเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงป๊อปที่ไม่ช้า ไม่เร็วจนเกินไป ฟังสบายๆ ในส่วนของเนื้อร้องทำนองพี่เต็นจะเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด ผมมีหน้าที่ร้องเพียงอย่างเดียวครับ เนื้อหาก็จะพาพวกเรา ย้อนกลับไปคิดถึงวัยที่กำลังเริ่มมีความรัก แบบแอบรักเพื่อน คือผมว่าทุกคนต้องเคยมีอารมณ์แอบรักเพื่อนชัวร์ๆ ซึ่งเพลงนี้ใช้ชื่อว่า เพื่อนรักหักเหลี่ยม ส่วนจะหักเหลี่ยมยังไง อยากให้ลองติดตามฟังกันดูครับ ส่วนตัวผมมันใช่เลยแหละ คิดว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอนครับ

ติดตามความหักมุมในซิงเกิ้ลแรกจากโปรเจค "แจ่มจันทร์#2" เพลง “เพื่อนรักหักเหลี่ยม” จาก "เต็น ธีรภัค" ฟีเจอร์ริ่ง “ว่าน ธนกฤต” ได้ในทุกช่องทาง และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.