เฟย์ ฟาง แก้ว ร่วมงานค่ายใหม่ “เยส!! มิวสิค” สยบข่าวลือ

| เปิดอ่าน

อยู่ดีดีก็โดนเม้าท์ว่าวงแตกซะแล้ว สำหรับกลุ่มศิลปินสาวมากความสามารถ “เฟย์ ฟาง แก้ว” (FFK) เพราะแต่ละคนต่างเริ่มทยอยรับงานเดี่ยว แยกกันไปมากขึ้น เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนที่รักในสามสาวต่างไม่มั่นใจ วันนี้ทั้ง 3 สาว พร้อมแล้วที่จะออกมาสยบข่าวลือวงแตก แยกทาง!! กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “รักอย่าบ่น (Primetime)” ที่งานนี้ทั้ง 3 สาวขอสลัดภาพหวานแบบที่แฟนๆ เคยเห็นจาก “กามิกาเซ่” โดยหัวเรือใหญ่ “คุณเณร-ศุภชัย” เปิดไฟเขียวพร้อมปรับลุคใหม่ให้ทั้ง 3 สาวโตขึ้นเซ็กซี่ขึ้นกับการร่วมงานค่ายใหม่ “เยส!! มิวสิค” ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งทั้ง 3 สาว “เฟย์ ฟาง แก้ว” พร้อมเปิดใจถึงการทำงานซิงเกิ้ลใหม่ว่า


“แก้ว - เฟย์ ฟาง แก้ว” เล่าว่า ........ที่ผ่านมาทุกคนต่างมีงานที่ต้องทำ ทั้งเล่นละคร เล่นหนัง ช่วงระยะเวลาเลยไม่ลงตัว ก็มีกระแสข่าวต่างๆ นาๆ วงจะแตกบ้าง จะย้ายค่ายบ้าง แฟนคลับก็เริ่มไม่สบายในมั่นใจว่าวงจะแตกจริงไหม พวกเราก็เลยต้องรีบเคลียร์คิวงานของแต่ละคนให้ว่าง เมื่อทุกคนพร้อมก็เข้ามาคุยกับ “คุณเณร” ทางผู้ใหญ่ก็มองว่าพวกเราควรจะโตมากกว่านี้ ก็เลยตัดสินใจย้ายจากค่าย “กามิกาเซ่” มาอยู่ค่ายใหม่ “เยส!! มิวสิก” แต่ยังอยู่ในสังกัด “อาร์เอส” เหมือนเดิม

.........ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่ที่แฟนๆจะได้ฟังชื่อเพลงว่า “รักอย่าบ่น (Primetime)” ได้นักแต่งเพลงเบอร์หนึ่งอย่าง “พี่บั๋ง- สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา” และ “พี่เกี้ย - อนุชา อรรจนาวัฒน์” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทุกขั้นตอนในการทำงานซิงเกิ้ลนี้ เป็นเพลงป็อปที่โตมากขึ้นจาก “กามิกาเซ่” ที่แฟนๆ เคยฟังแน่นอนค่ะ ส่วนเนื้อหาในเพลงจะพูดถึงพฤติกรรมของผู้หญิงเวลาที่อยู่กับแฟน จะชอบเยอะสิ่ง และจะชอบโยนความผิดทุกอย่างเป็นความผิดแฟนๆ อย่างถ้าแฟนไม่รับโทรศัพท์ก็จะเหวี่ยงจะวีนแบบสุดขีด แต่ที่เหวี่ยง และวีนทุกอย่างก็มีเหตุผลที่ทำไปก็เพราะรัก เพราะถ้าไม่ให้ฉันงอนกับเธอจะให้งอนกับใคร เชื่อได้ว่าเนื้อหาในเพลงจะตรงกับชีวิตจริงของผู้หญิงสมัยนี้ ก็อยากจะฝากแฟนๆ ลองติดตามฟัง และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา “เฟย์ ฟาง แก้ว” ด้วยนะคะ กลับมาครั้งนี้พวกเราทุ่มสุดความสามารถ อยากให้แฟนๆ ชอบค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.