สิ้นสุดการรอคอยกว่า 10 ปี เมื่อ Machine Head มาเยียนไทย!!

| เปิดอ่าน
สิ้นสุดการรอคอยกว่า 10 ปี เมื่อ Machine Head มาเยียนไทย!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เหล่า Headbanger ชาวไทย ตัวพ่อแห่งวงการ Metal ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ครั้งแรก และครั้งเดียว กับ Machine Head live in Bangkok 2015  วันที่ 8 ก.ค. 2558 นี้ ณ Centerpoint Studio ซอยลาซาล บัตรราคา 1,500 บาท (วันงาน 1,800 บาท) บัตรจำหน่ายที่ PMG และ Thai Ticket Major (บัตรจำหน่าย 23 พ.ค.นี้) ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-262-3456 Thai Ticket Major 02-203-0423-5 มาร่วมกันจุดระเบิดความมันส์ และแสดงพลังของเหล่า Headbanger ชาวไทย แบบไม่ยั้งกันได้แล้ว #Machinehead  #machineheadliveinbangkok #pmgthai

ประวัติ Machine Head

Machine Head เป็นวง heavy metal จากอเมริกา Oakland, California ก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 1991 โดยมีนักร้องนำและมือกีตาร์ Robb Flynn กับ มือเบส Adam Duce ร่วมกันก่อตั้ง โดยวงประกอบไปด้วย Flynn, มือกลอง Dave McClain, มือกีตาร์ Phil Demmel และมือเบส Jared MacEachern สำหรับสมาชิกวงในปัจจุบัน Machine Head

เป็นหนึ่งใน pioneering band ของ New Wave of American Heavy Metal โดยก่อนหน้านี้ Flynn ได้เป็นส่วนหนึ่งของวง Forbidden และ Vio-lence ซึ่งเขารู้สึกว่าดนตรีมันยังไม่เต็มที่เท่าไหร่กับ Vio-lonce เลยขอทำวงอื่นไปด้วย เมื่อคำขอของเขาถูกปฏิเสธเขาจึงออกจากวงและก่อตั้ง Machine Head ในปี 1991 ร่วมกับ Adam Duce, Logan Mader และ Tony Constanza มีอัลบั้มแรกคือ Burn My Eyes นั้นประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในยุโรปจนได้ออกรายการ Headbanger Ball ของ MTV แต่ในอเมริกานั้นกลับประสบความสำเร็จที่อัลบั้มหลังๆมากกว่า ในปี 2002 ทางวงเกือบจะต้องยุบลงไปหลังจากการต่อรองกับค่าย Roadrunner Records ไม่ลงตัวตอนช่วงทำอัลบั้มที่ 4 Supercharger (ปล่อยออกมา 3 อาทิตย์หลังจากเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ปี 2011)

เป็นผลมาจากเพลง Crashing Around You (ซึ่งมีอะไรที่เกี่ยวกับการเผาตึก) ของพวกเขาจึงถูกดงออกจากตลาดทันที ต่อมาทางวงเซ็นสัญญาใหม่กับค่ายเดิมและปล่อยผลงานออกมาอีก 4 อัลบั้ม Through the Ashes of Empires (2003), The Blackening (2007)ซึ่งอัลบั้มนี้ได้เข้าชิงรางวัล Grammy อัลบั้มแรก, Unto the Locust (2011) และล่าสุด Bloodstone & Diamonds (2014) ผลงานของเขาขายได้กว่า 3 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก

MACHINE HEAD LIVE IN BANGKOK July 8th, 2015


Machine Head - Locust [OFFICIAL VIDEO]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.