EXO(เอ็กซ์โซ) ร้อนแรงบอยแบนด์เกาหลีแห่งยุค คอนเสิร์ตสุดประทับใจ

| เปิดอ่าน

อีกครั้ง! กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่เป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดในขณะนี้ SM True (เอสเอ็ม ทรู) ส่ง EXO (เอ็กซ์โซ) พิสูจน์ความร้อนแรงของบอยแบนด์แห่งยุคใน TrueMove H presents EXO PLANET #2 –The EXO’luXion– in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์ทู ดิ เอ็กซ์โซลูชั่น อิน แบงค็อก) ที่ได้ระเบิดความสนุกกันไปแล้ว ในวันที่ 20-21 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับคอนเสิร์ตของ EXO ในครั้งนี้ เรียกได้ว่ากระแสตอบรับถล่มทลายตั้งแต่วันเปิดจอง เพราะบัตรคอนเสิร์ตรวมทั้ง 2 วันกว่า 22,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดภายใน 15 นาทีเท่านั้น ทำลายสถิติการขายบัตรจากคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เรียกได้ว่าตอนนี้นี้ไม่มีใครฮอทไปกว่าพวกเขาอีกแล้ว


และหนุ่มๆ EXO ก็ไม่ทำให้ผู้ชมที่ตั้งตารอคอยต้องผิดหวัง เปิดตัวออกมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเพลงฮิตอย่าง “Overdose” เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มระลอกแรกจากแฟนคลับทั่วทั้งฮอลล์ ก่อนส่งต่อการแสดงเร้าใจต่อเนื่องในเพลง “History”, "Eldorado” และการแสดงสุดพิเศษจากสมาชิก โดยหนุ่มๆได้เผยสเสน่ห์อันหลากหลายของพวกเขา ทั้งร้อง เต้น โชว์ความหล่อ เท่ น่ารัก และมุมเซ็กซี่ละลายใจแฟนๆ ก่อนจะเปลี่ยนเวทีให้เป็นฟลอร์แดนซ์สไตล์ EDM สุดมันส์ในรีมิกซ์เพลง Full Moon, Machine, Drop That และ Let Out The Beast

 

ด้านแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้า พร้อมใจกันเปลี่ยนทะเลแท่งไฟสีขาว ให้เป็นสีดิสโก้ สุดตื่นตาตื่นใจ ร่วมสนุกไปกับหนุ่มๆอย่างคึกคัก ไฮไลท์อีกอย่างของคอนเสิร์ตนี้ คือ EXO ได้แสดงเพลงในอัลบั้มใหม่ของพวกเขาแบบจัดเต็มครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งเพลงเปิดตัวอย่าง เพลง “CALL ME BABY” และ “LOVE ME RIGHT” รวมทั้งสิ้นกว่า 28 บทเพลง เต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมงตลอดทั้งคอนเสิร์ต สร้างความประทับใจให้ทั้งศิลปิน EXO และแฟนคลับ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ เอ็กซ์โซ) แบบไม่รู้ลืม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.