“ปาน ธนพร” ความสุขเกิดขึ้นที่ใจ

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่ใครๆ ต่างยอมรับสำหรับ “ปาน-ธนพร” จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่สร้างสรรค์ผลงาน ด้วยเพลงเนื้อหาเชือดเฉือนอารมณ์ออกมาแล้วมากมาย ล่าสุดที่ร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกทุ่งแท้สุดอมตะ “ลั่นทม” ใน อัลบั้ม “THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์” นอกจากการร้องเพลงแล้ว “ปาน-ธนพร” ยังมีมุมมองการมองโลกในแง่บวกและใช้ธรรมมะควบคู่ไปกับการดำเนินชีวิตที่เปรียบเสมือนแสงนำทาง ทำให้ก้าวมาสู่วันนี้

ซึ่ง  “ปาน-ธนพร” เล่าว่า......ทุกสิ่งที่ได้เจอในแต่ละวันมันคือสีสันและตัวแปรที่เข้ามีบทบาทในชีวิต ทั้งดีและไม่ดี เราต้องรู้จักวิธีเก็บเกี่ยวหรือกำจัดมันออกไป ในทุกๆวันที่เราทำงานเพลง เรามีความสุขเพราะผลงานเพลงเป็นสุนทรียศาสตร์ ที่ทำให้คนฟังจะเข้าใจถึงเนื้อหาเพลง จินตนาการไปถึงความรู้สึกที่เราถ่ายทอด อย่างเวลาที่ร้องเพลงต้องให้ใจไปเลย ให้ไปทั้งหมด ไม่หวังว่าจะได้อะไรกลับคืนมา นี่คือหน้าที่ของนักร้อง ไม่ต้องสนใจว่าคนฟังจะชอบหรือไม่ รักในตัวเรารึป่าว

.....ถ้าคิดแบบนั้น เสียงของคุณจะหม่นทันที เป็นเสียงที่ไม่ได้ออกมาจากหัวใจ ทุกวันนี้ “ปาน” เริ่มเข้าใจจากการได้เรียนรู้มาสิบกว่าปีก็เริ่มมีคําถามว่า เรามีเงิน ชื่อเสียงและสมบัตินอกกายทุกอย่างที่มนุษย์ต้องการ แล้วมันยังไงต่อล่ะ เริ่มรู้แล้วว่าทุกอย่างไม่ใช่สุขแท้จริง หากวันหนึ่งเราต้องแก่ หรือออกจากตรงนี้ไป ทุกสิ่งอย่างมันก็ร่วงโรย ความสุขมันเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่ถ้าเราทำมันแล้วรู้สึกว่ามันสบายใจมันก็คือพลังงานด้านบวก ที่จะทำให้เกิดความทรงจำแสนมหัศจรรย์ตลอดการเดินทางทั้งชีวิตค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.