สิ้นสุดการรอคอย สุดยอดวงร็อกอินดี้แห่งปี Muse คอนเฟิร์มมาไทย!

| เปิดอ่าน
สิ้นสุดการรอคอย สุดยอดวงร็อกอินดี้แห่งปี Muse คอนเฟิร์มมาไทย!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

สาวกชาวร็อกได้เฮ เตรียมระเบิดความมันส์ ร้อนทะลุทุกโสตประสาท  เมื่อกลุ่มศิลปินแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อก จากประเทศอังกฤษ ประกาศในทวิตเตอร์หลักของวงอย่างเป็นทางการแล้วว่า  วง "Muse" พร้อมแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยแน่นอน!!  โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ชม “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ในวันพุธ ที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มอบประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรีสู่สายตาขาร็อคชาวไทย  

พวกเค้าคือหนึ่งในวงดนตรีคุณภาพที่ใครๆ กล่าวถึง การันตีได้จากผลงานในแต่ละชุด ได้รับความนิยมและคำชมจากนักวิจารณ์มากมาย และการแสดงสดได้รับการกล่าวขวัญว่าจัดหนักและจัดเต็ม การันตีด้วยรางวัลในสาขา สุดยอดการแสดงสดที่ดีที่สุด , สุดยอดวงร็อก อินดี้แห่งปี , สุดยอดโชว์แห่งปี  เป็นเจ้าของเพลงฮิต Starlight และ Supermassive Black Hole  จนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะวงดนตรีร็อคที่มีการแสดงกระแทกใจผู้ชมได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะเรื่องการนำเอ็ฟเฟ็คภาพและเทคนิคพิเศษต่างๆ มาร่วมสร้างสรรค์โชว์ให้ดูเหนือจินตนาการ 

 

โดยวงดนตรีร็อคสามชิ้นนามว่า "Muse" ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน  Matthew Bellamy , Chris Wolstenholme และ Dominic Howard  พวกเขาได้รับการยอมรับฝีมือว่าคือหนึ่งในวงร็อคยุคใหม่ที่ดีที่สุดวงหนึ่งของโลก และการแสดงสดของพวกเขาเป็นสิ่งที่คุณต้องพิสูจน์ด้วยตาและหูของคุณเองว่าพวกเขาเหนือกว่าวงอื่นๆในยุคเดียวกันได้อย่างไร!! ปูเสื่อรอ เตรียมมันส์สุดเหวี่ยงไปกับพวกเค้าได้เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.