"ค็อกเทล" สุดเจ๋ง ระเบิดพลังแห่งความมัน

| เปิดอ่าน

กระโดดสุดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4 หนุ่มวง "ค็อกเทล" (Cocktail) กับ Chang Music Connection present Cocktail : The Heartless Live (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) ที่งานนี้ขาร็อคกว่า 4 พันคนนัดรวมตัวกันเพื่อมาร้อง มากระโดด มาสนุกไปกับเพลงทุกเพลงฮิตของวงค็อกเทล ตั้งแต่สมัยทำงานเพลงอยู่ใต้ดิน จนกระทั่งเข้ามาอยู่ในสังกัดค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส เสริมทัพความอลังการของเสียงดนตรีด้วยวงออร์เคสตร้ากว่า 30 ชีวิตที่คัดหัวกะทิจากหลาย ๆ วงมารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้


เริ่มประเดิมคอนเสิร์ตด้วยวงเปิด “เดอะ เยอร์ส” (The Yers) กับ 6 เพลงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี เสียสละ, คืนที่ฟ้าสว่าง, ระหว่างขับรถ, คืนที่ปวดร้าว, เสพติดความเจ็บปวด, การสื่อสาร นี่แค่วงเปิดก็เล่นเอาแทบยืนไม่ไหวกันแล้ว เวลาแห่งความมันส์ก็มาถึงเมื่อ 4 หนุ่มวงค็อกเทลเปิดตัวมาด้วย เพลงฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ เล่นเอาสาวกชาวร็อค ส่งเสียงต้อนรับดังลั่นฮอลล์ และต่อด้วย เพลงชีวิต, สาวเซี่ยงไฮ้, โปรดเถิดรัก ที่มาพร้อมกับวงออเครสตร้าแบบเต็มวง จึงทำให้เพลงๆนี้ไพเราะเพิ่มขึ้นไปอีก ก่อนหยุดทักทายขาร็อคแบบสั้นๆ แล้วอัดความมันกันต่อด้วย เพลงงานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง, ริษยา, ความทรงจำในค่ำฤดูร้อน, ดาราดับแสง ส่งต่อกับ 3 เพลงเมดเลย์ เมื่อฉันทำให้เธอแล้วทุกอย่าง, เศษซากความฝัน, ซ้ำซ้อน ซึ่งเพลงนี้โอม นักร้องนำขอเดี่ยวกีตาร์โปร่งโชว์เป็นครั้งแรก

วงค็อกเทลขอต่อเนื่องทันทีกับเพลงวัย พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก “เปาวลี พรพิมล” ที่ออกมาประชันเสียงร้องกับโอม นักร้องนำ เพลงๆนี้จึงกลายเป็นส่วนผสมทางดนตรีที่ลงตัวระหว่างสายลูกทุ่งกับสายร็อค หลังจากนั้น “เปาวลี” ก็ขอโชว์ร้อง เพลงนักร้องบ้านนอก ในเวอร์ชั่นออเครสตร้า ที่ฟังแล้วขนลุกกันเลยทีเดียว ความมันส์ ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อ 4 หนุ่มวงค็อกเทลออกมาเสิร์ฟความมันเต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตหลายบทเพลงที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็น เพลงเธอ, คู่ชีวิต ซึ่งเพลงนี้ได้มีเซอร์ไพรส์จาก น้องเพ็ญ ภรรยาตัวจริงมามอบช่อดอกไม้อีกด้วย ต่อด้วย เพลงพันธนาการ, Heartless ที่ทุกเพลงในพาร์ทนี้นอกเหนือไปจากความมันของศิลปินแล้ว การมีส่วนร่วมของสาวกขาร็อคของวงค็อกเทล ก็ถือได้ว่าสุดยอดจริงๆ

ความพิเศษก็เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ “ปั๊ป โปเตโต้” ออกมาแจมใน เพลงเธอทำให้ฉันเสียใจ ทำเอาทุกคนสามารถร้องตามกันได้สนั่นฮอลล์ วงค็อกเทลจึงขอส่งต่อความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ให้กับ วงโปเตโต้ งานนี้ ปั๊ป โปเตโต้ ขอร้องเพลงซึ่งเป็นเพลงแรกของวงค็อกเทล ที่มาอยู่กับค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส นั้นคือ เพลงเวลา และต่อด้วย เพลงเพียงพอ, ขอบคุณที่รักกัน สำหรับเพลงนี้ทั้ง 2 วงได้ออกมาแจมกัน เรียกได้ว่าสุดๆไปเลย จุดพีคของคอนเสิร์ตก็ปะทุเมื่ออินโทรเพลงฮิตอย่าง เพลงคุกเข่า ดังขึ้น ทำเอาขาร็อคซึ้งและร้องตามกันเสียงดัง และต่อด้วย เพลงน้ำตาสุดท้าย นอกจากความสุดยอดในทุกลีลา ทั้งพลังเสียงร้องของ โอม, การลีดกีต้าร์สุดเพอร์เฟ็คของ เชา, เรียวนิ้วที่พรมบนเบสของ ปาร์ค และการตีกลองสุดพลังของ ฟิลิปส์ แล้ว ทั้ง 4 หนุ่มวงค็อกเทลยังมอบความเป็นกันเองให้กับสาวกขาร็อคอีกด้วย

ก่อนจะปิดท้ายด้วยอังกอร์ใน เพลงอาจเพราะ และ เพลงฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ แถมยังได้ “อายุ จารุบูรณะ” มือกลองคนเก่าออกมาแจมอีกด้วย ถึงนาทีนี้บอกได้เลยว่า Chang Music Connection present Cocktail : The Heartless Live” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) เป็นอีกหนึ่งในคอนเสิร์ตร็อคที่ยอดเยี่ยมที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่ง สมกับการรอคอยของสาวกวงค็อกเทลอย่างแท้จริง!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.