“เจมส์ จิรายุ” สุดซึ้งหลั่งน้ำตาปลาบปลื้มใจ!

| เปิดอ่าน

แฟนคลับกว่า 1 หมื่นคนได้มันส์แถมฟินกระจายกันสุดๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้ง 2 รอบ สำหรับ MAGIC JAMES THE CONCERT มหัศจรรย์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” คอนเสิร์ตที่เจมส์นั้นได้พาคนดู และแฟนคลับของเขาร่วมสร้างความมหัศจรรย์ ความเชื่อ ความศรัทธาในสิ่งที่เขารัก “There can be magical when you believe ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้เมื่อคุณเชื่อ” โดยการจับมือกันระหว่าง ครอบครัวดนตรี ช่อง3, Meta Talent และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งงานนี้เจมส์ได้จัดเต็มทั้งโชว์ร้อง โชว์เต้น และความฟินเว่อร์ไว้อย่างสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


เปิดตัวได้การขึ้นสกายบอร์ดทักทายแฟนๆ ทั่วฮอลล์ เรียกได้ว่าแค่ยืนหล่อๆ เท่ห์ๆ แฟนคลับก็กรี๊ดต้อนรับกันสนั่นฮอลล์ หลังจากนั้นหนุ่มเจมส์ชวนคนดูแดนซ์ยาวต่อเนื่องในเพลง STEP+Too Much So Much Very Much+ ออกมาเต้น ต่อจากนั้นหนุ่มเจมส์ก็เปลี่ยนลุคมาในมาดคุณชายพร้อมเพลงหนึ่งเดียวคือเธอ เพลงชายกลาง และเพลงนางฟ้า ความสนุกทวีคูณต่อเนื่องเมื่อเจมส์ควงไอดอล “ปู พงษ์สิทธิ์” ขึ้นมาร้องเพลงรักเดียว และเพลงตลอดเวลา ด้วยกันครั้งแรกซึ่งถือเป็นความใฝ่ผันในชีวิตของเขาที่อยากจะร้องเพลงร่วมกับไอดอล

ก่อนที่เจมส์จะร้องเพลงรักเธอหมดหัวใจ มอบเป็นของขวัญให้แฟนคลับ ความสนุกสุดเกรียนก็ต่อกันเลยทันทีด้วยการโชว์ของเจมส์กับแก็ง B2T (บีทูที) บอย-ต่อ-เต๋อ ที่ตามมาสร้างความเกรียนต่อเนื่องจากเวทีหล่อมากมากคอนเสิร์ตในเพลงแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ตามด้วยโชว์เมดเลย์เพลงโอมจงเงย+ไปด้วยกันนะ+มะลึกกึกกึ๋ยย์ ก่อนเจมส์จะหายตัวไปจากการร่ายมนต์ของแก็ง B2T ส่วนแก็ง B2T ก็เมดเลย์เพลงรอบกองไฟเพื่อเรียกให้เจมส์กลับมา


หลังจาก B2T ร่ายมนต์เรียกเจมส์กลับมาไม่สำเร็จก็พากันสลายตัว ส่วนเจมส์ก็มาโผล่ในยุคอดีต ซึ่งก็เข้าสู่พาร์ทของ Musical “ปลัดทะลุมิติ” งานนี้ได้คู่จิ้นอย่างเบลล่า ราณี และน้าค่อม ชวนชื่นมาร่วมแสดง ต้องบอกเลยว่าพาร์ทนี้แฟนๆ “จิราณี” ได้จิ้นฟินกระจายถ้วนหน้า ส่งท้ายความสนุกด้วยเพลงความสุขของเธอ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นมาขอบคุณแฟนๆ ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้เมื่อหนุ่มๆ แก๊งค์ B2T ร่วมออกมาเซอร์ไพร์สให้หนุ่มเจมส์ร่วมกับเหล่าแฟนคลับด้วยการสร้างความ Magic กลับคืนให้กับเจมส์ด้วยการร้องเพลงรักหนักแน่นงานนี้ทำเอาแฟนๆ และเจมส์ซึ้งไปตามๆกันแถมหนุ่มเจมส์ยังเสียน้ำตาเพราะความรักที่แฟนๆมีให้เสมอมาอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.