10 ชั่วโมงเต็มแห่งความมันส์ SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL # 6

| เปิดอ่าน
10 ชั่วโมงเต็มแห่งความมันส์ SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL # 6
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลดนตรีบนเกาะที่ผู้ชื่นชอบเสียงดนตรีรอคอยมากที่สุด SAMED IN LOVE MUSIC FESTIVAL# 6 ในธีม SIX PACK PLEASE แน่น เน้น เน้น ที่ทำให้ทุกพื้นที่บนเกาะเสม็ด เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา เต็มไปด้วยขาปาร์ตี้มารวม ตัวโดดเล่นเต้นบนน้ำกว่า 18,000 คน การันตีด้วยปรากฎการณ์ ที่บัตร Sold out ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน


งานนี้ผู้บริหารหนุ่ม ปอ ญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร Create Intelligence ผู้จัดเทศกาลดนตรี Samed in Love Music Festival ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงครั้งที่ 6 เปิดใจถึงกระแสเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจนบัตร Sold Out ต่อเนื่อง ทำให้ผู้จัดงาน ศิลปิน ผู้สนับสนุน รวมไปถึงจังหวัดระยองเอง ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกคนและ ขออภัยสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสร่วมงานในปีนี้ ซึ่งเทศกาลดนตรี SAMED IN LOVE ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่ได้รับเสียงตอบรับเพิ่มมากขึ้นต่อเนื่องทุกปี จนกลายเป็นเทศกาลดนตรี ที่ผู้ชื่นชอบบันทึกในปฏิทินประจำปีไปแล้ว ที่สำคัญยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง โลว์ซีซั่นให้กับจังหวัดระยองอย่างแท้จริง เพราะประเมินเม็ดเงินหมุนเวียนช่วงเทศกาลกว่า 50 ล้านบาท


ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ที่ผู้คนเริ่มทยอยเดินทางข้ามเรือมา สู่เกาะเสม็ดทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก จนเวลาบ่ายสองเมื่อประตูเปิดขาปาร์ตี้ต่าง เข้าสู่งานจับจองพื้นที่ โดยผู้จัดได้เนรมิตหาดทรายแก้วให้เป็นสถานที่ออกกำลังกายสุดแนว กับคอนเซ็ปต์ “โดด เล่น เต้นบนน้ำ” อาทิ Fun Float Park : สนาม โดดเล่น ลอยน้ำ สุดมันส์ ริมหาดสุดสวย หรือใครที่ชื่นชอบปาร์ตี้ต้องโซนนี้เลยกับ Black Light Form Party : ปาร์ตี้โฟมสุดแซ่บบนเกาะแห่งเดียวในประเทศไทย

และเมื่อดนตรีเริ่มบรรเลงเมื่อ 16.30 ก็ทำให้ทุกคนบนหาดเริ่มขยับร่างกายไล่เรียงตั้งแต่ WARLUS / MILD / SCRUBB / 25 HOURS ซึ่งมาถึงตอนนี้ทุกพื้นที่บนหาดทรายแก้วต่างคราคร่ำไปด้วยผู้คนที่โดดโยกไปตามจังหวะเพลงไป กับศิลปินที่ชอบต่อเนื่องด้วย PARADOX / LOMOSONIC / POTATO / GANCORE CLUB และปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับนักร้องนำหญิงเดียวบนเวทีแห่งนี้ BOOM BOOM CASH ก่อนปิดงานโดยเหล่าดีเจกลุ่ม LAZERFACE กว่า 10 ชั่วโมงที่ทำให้คอปาร์ตี้ได้ โดด เล่น เต้น บนน้ำ กันอย่างเต็มอิ่ม กับความประทับใจอย่างเช่นเคย ใครที่พลาดความสนุกในปีนี้ไม่อยาก พลาดความมันส์ในปีหน้า ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/samedinlove อย่ารอช้า แล้วพบกันใหม่ใน SAMED IN LOVE no.7 ปีหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.