เมื่อพ่อมดมายากลเยือนไทยจะพลาดได้ไง!!

| เปิดอ่าน

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานแถลงข่าวการแสดงมายากลระดับโลก “คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้” (COSENTINO – TWISTED REALITY) ที่ทำให้แขกในงานอึ้ง ทึ่ง เสียว มากที่สุด การันตีโดยผู้จัด บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มกับโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนวันแสดงจริง ซึ่งจะเปิดการแสดงให้ทุกคนได้สัมผัสกันเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 13.00 น. และรอบเวลา 19.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์


บรรยากาศในงานแถลงข่าว คอเซนติโน่ (Cosentino) ได้จัดเตรียมโชว์ชุดพิเศษเป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชม เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมาก โชว์แรกเป็นการโชว์สะกดจิต หลังจากที่เขาได้สะกดจิตผู้ช่วยเขา และใช้ไม้เพียงท่อนเดียวยกผู้ช่วยในท่านอนราบ 180 องศา ผู้ชมในงานถึงกับฮือฮาว่าทำได้ยังไง และหลังจากนั้นเขาได้เชิญแขกในงานร่วมโชว์บนเวทีสร้างสีสัน ด้วยการเปิดฝาขวดน้ำแล้วเทน้ำออกจากขวด แต่พบว่าน้ำไม่ไหลออกมาจากขวดแม้แต่หยดเดียวทั้งๆ ที่เทน้ำแล้ว ทำเอาอึ้งกันทั้งงาน ต่อด้วยการเสกเงินจากแบงค์ 50 บาท ให้เป็น 500 บาท ซึ่งตลอดในโชว์ของเขามีการผสมผสานเสต็ปการเต้นขั้นเทพที่ดึงดูดผู้ชมได้อย่างมาก หลังจากโชว์เล็กๆ น้อยๆ พอเป็นน้ำจิ้มก็ได้เวลามาพูดคุยถึงการแสดง คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) โชว์มายากลอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของเขา

“ขอบคุณที่คนไทยให้การต้อนรับที่อบอุ่นมากๆ ครั้งนี้เป็นการมาเปิดการแสดงใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ผมเตรียมพร้อมกับการแสดง ครั้งนี้อย่างมากแถมยังมีไฮไลต์พิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวไทยอีกเพียบ อยากให้มาร่วมสนุกลุ้นระทึก ชนิดที่เรียกได้ว่าหวดเสียวและท้าความตายสุดๆ ผู้ชมจะรู้สึกเหมือนได้เข้าไปดูละครเวทีที่ตื่นเต้นและสนุกสนานด้วยการผสมผสานการเต้น บวกกับสตรีท เมจิก (Street Megic) ที่จะทำให้ทุกคนต้องตะลึง อึ้ง ตาค้าง รับรองว่าไม่เคยชมที่ไหนมาก่อนแน่ๆ แล้วมาเจอกันนะครับ” คอเซนติโน่ กล่าวงานนี้ ผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายและความตื่นเต้นไม่ควรพลาด กับการแสดงมายากล ที่จะกระตุ้นต่อมอะดีนารีน และสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงและฮือฮาตลอดโชว์ ใน คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) ซึ่งจะจัดแสดงเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 13.00 น. และ รอบเวลา 19.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838 และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.becterotruevisions.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.