"เหงียน ตวน ฮุง" นักร้องป๊อปสตาร์ชาวเวียดนามผู้โด่งดังเพียงข้ามคืน!!

| เปิดอ่าน

"เหงียน ตวน ฮุง" นักร้องหนุ่มระดับป๊อปสตาร์ชาวเวียดนาม จากกระเเสนักร้องชื่อดังของเวียดนาม ประกาศผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ที่บอกว่าหากเวียดนามเเพ้ไทย จะโกนศรีษะทันที ซึ่งปรากฎว่า ผลการเเข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ นัดสุดท้ายของกลุมบี เป็นทีมชาติไทย เอาชนะ เวียดนามไป 3-1 ดังนั้น "นักร้องเวียดนาม" จึงยืนยันเเล้วว่า "เตรียมโกนหัวตามสัญญาที่เคยลั่นวาจาไว้"

อย่างไรก็ตามส่งผลให้กระแสเป็นที่ฮือฮามากในโลกโซเชียล และในเพจของซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนาม ส่งผลให้ในพื้นที่ส่วนแสดงความคิดเห็นจากคนทั่วไป มีแฟนฟุตบอลชาวไทยต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือด บ้างก็ทำภาพล้อเลียนต่างๆนาๆ เค้าคือใคร ทำไมถึงมีผู้คนกล่าวถึงและโด่งดังในชั่วข้ามคืน วันนี้ S!music ขอพาไปรู้จักตัวตนและชมผลงานเพลงที่ผ่านมาของนักร้องป๊อปสตาร์ชาวเวียดนามคนนี้!

เหงียน ตวน ฮุง เป็นชาวฮานอยตั้งแต่กำเนิด ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ไซง่อน พรสวรรค์ด้านการร้องเพลงของเขาเปล่งประกายเมื่อตอนเขาอยู่ชั้นประถมศึกษา เมื่อเขามีโอกาสได้เข้าร่วมร้องเพลงในงานเทศเทศกาลของโรงเรียน โดยเขาเลือกเพลง Heal the world มาร้องในครั้งนั้น ก่อนจะพบว่าเขารักการร้องเพลง จนกระทั่งเข้ามหาวิทยาลัย และในระหว่างนั้นเขาตัดสินใจเลือกเส้นทางการร้องเพลง แม้ในตอนแรกครอบครัวจะไม่เห็นด้วยก็ตาม ผลงานแรกเค้าออกในนามศิลปินกลุ่ม แต่เส้นทางสายดนตรีของเขาก็ยังไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องฝ่าฟันอะไรอย่างมากมาย ก่อนที่เขาจะกลายเป็นศิลปินชั้นแนวหน้าของประเทศเวียดนามจนถึงทุกวันนี้

Anh Nhớ Em - Tuấn Hưng [OFFICIAL MV HD]

Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng [OFFICIAL MV HD]

ขอบคุณภาพประกอบจาก แฟนเพจ Tuan Hung Nguyen

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.