ย่านาคเข้าฝัน กระแต อาร์สยาม เตรียมไหว้ขอพรก่อนลุยงานเพลงใหม่

| เปิดอ่าน
ย่านาคเข้าฝัน กระแต อาร์สยาม เตรียมไหว้ขอพรก่อนลุยงานเพลงใหม่
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ.....ย่านาค แห่งวัดมหาบุศย์ มาเข้าฝันนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ครั้งแรกมาในฝันเห็น ท่านยิ้ม น่ารัก และมีโอกาสได้กอดท่านในฝัน ท่านบอกว่า"เอ็งไม่คิดถึงย่าเลยรึ ไม่เห็นมาหากันเลย" ใจจริงอยากมาไหว้ท่านนานแล้วแต่ด้วยคิวงานที่วิ่งขึ้นเหนือล่องใต้ตลอด ก็ไม่ได้มาสักที พอท่านมาเข้าฝันมันก็ยิ่งเหมือนรับรู้ว่าได้ว่าไม่ใช่แค่เราที่อยากมาหาท่าน  ท่านก็อยากให้เรามากราบไหว้

.....ก็รีบมาเลย ซื้อขนมดอกไม้มาไหว้ท่าน  แต่เสียดายมากมาถึงศาลท่านปิดแล้ว ได้ไหว้เพียงด้านนอก ก็ตั้งใจว่าจะมาไหว้อีกครั้งจนเมื่อไม่กี่วันมานี้ มีน้องๆในวงฝันว่าท่านมาหา ก็เลยคิดว่าจะต้องหาเวลาจัดเตรียมของชุดใหญ่ไปไหว้ท่านตามที่เคยบอกท่านไว้ ในฝันท่านสวยมากเหมือนภาพวาดที่ติดที่ศาลของท่านเลย  ตอนกระแตไป ก็ขอพรท่านในเรื่องการทำงานเป็นส่วนใหญ่

........อยากให้ผลงานเพลงเป็นที่ถูกใจแฟนเพลงทุกเพลงที่เราตั้งใจทำ  ครอบครัวอยากให้ทุกคนสบายมีความสุข ความรักก็มีบ้าง เราก็อยากเจอคนที่ดีรักและเข้าใจเรา และที่สำคัญรักครอบครัวเราด้วย...ทุกวันนี้มีเวลาว่างไม่ได้เลยจะต้องเข้าวัดไหว้พระ ล่าสุดไปงานที่เชียงใหม่ ทำงานเสร็จก็ไหว้พระอย่างเดียวเลย กลับถึงกรุงเทพก็ไปไหว้ที่วัดแขกต่ออีก  เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง เพราะกำลังจะเริ่มทำเพลงใหม่ด้วยค่ะ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.