ฟาง แฮปปี้โสดไม่ง้อหนุ่ม เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลสยบข่าวลือยุบวง

| เปิดอ่าน

เป็นสาวเนื้อหอม มีหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการเดินหน้าต่อแถวมาขายขนมจีบ หัวกระไดบ้านแทบไม่แห้ง ล่าสุดมีหลายคนสังเกตเห็นว่าช่วงนี้ สาว “ฟาง-ธนันต์ธรญ์” หนึ่งในสมาชิก วง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่าย “กามิกาเซ่” ดูหน้าตาสดใสขึ้น แถมยังดูเหมือนคนกำลังอินเลิฟอีกต่างหาก งานนี้พอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว “ฟาง กามิกาเซ่” เลยชวนมานังจับเข่าคุยเคลียร์ชัดๆ ว่าสถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไง

“ฟาง กามิกาเซ่” เล่าว่า .......ตอนนี้ยังไม่มีแฟนค่ะ ยังไม่ได้ตัดสินใจคบใคร มีแต่เพื่อนสนิทที่คุยกันอย่าง “เฟย์-แก้ว” ก็มีคนรู้ใจกันหมดแล้ว เพื่อนๆ ก็มีแซวว่าเมื่อไรจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง (หัวเหราะ) ตอนนี้ขออยู่คนเดียว มีความสุขกับโลกส่วนตัว สบายใจดีมีความสุขแฮปปี้กับความโสด ถามว่าปิดกั้นหัวใจตัวเองไหม ก็ไม่ปิดนะใช้ชีวิตปกติใครเข้ามาก็ลองคุยดู ส่วนสเป๊กหรือนิสัย เป็นส่วนประกอบที่ตามมา ก็ต้องใช้เวลาศึกษาให้ดีก่อนที่จะใจอ่อนคบกับใครเป็นแฟน

ส่วนเรื่องงานเพลงตอนนี้เข้าห้องอัดกันไปเรียบร้อยแล้ว เร็วๆนี้ไม่น่าเกินกรกฎาคมน่าจะได้ฟังกัน อดใจรออีกแปบ เพราะจะฉีกแนวออกไปโตขึ้นมา ส่วนจะเซ็กซี่แค่ไหนนั้นรับประกันได้การกลับมาครั้งนี้แฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ” เรียกว่าดวงความรักกำลังมาแรง ส่วนเรื่องงานก็มาแรงไม่แพ้กัน สำหรับสาว “ฟาง-ธนันต์ธรญ์” งานนี้แฟนเพลงที่กำลังกลัวว่า “เฟย์ ฟาง แก้ว” จะยุบวงก็สบายใจได้กลางปีนี้ได้ฟังกันแน่นอน รับประกันความแซ่บบบ...จ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.