เผยโฉมหน้า 12 นักล่าฝัน “ทรูเอเอฟ 12”

| เปิดอ่าน

ทรูวิชั่นส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงของจริงรายการเดียวในประเทศไทย พร้อมเผยโฉม 12 นักล่าฝันประจำซีซั่น และร่วมจับสลาก V ประจำตัวผ่านทางโซเซียลมีเดียกันแบบสดๆ พร้อมกันนี้ยังได้เปลี่ยนแปลง กฎเหล็กของบ้านเอเอฟ โดยเปิดโอกาสให้นักล่าฝันเล่นโซเชียลมีเดียได้เป็นครั้งแรก พร้อมดึงนักร้องสุดฮอตขวัญใจวัยทีนกว่า 20 ชีวิตร่วมแจมรายการ ในฐานะ “สไตล์ไอคอน” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และคุณอรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัดและเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ รายการ ทรู เอเอฟ 12 พร้อมผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหาร CP, ร้านอิ่มสะดวก เซเว่นอีเลฟเว่น, ผลิตภัณฑ์เฮดแอนด์โชว์เดอร์, Whizdom คอนโดมิเนียม และ ทรูมูฟเอช ที่ 1 4G 3G และ WiFi ร่วมพูดคุยบทเวทีถึงความน่าสนใจของรายการในปีนี้

นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เป็นรายการเรียลลิตี้ รายการเดียวของไทย ที่มอบความบันเทิงให้แฟนรายการมาอย่างยาวนานถึง 12 ปี และที่สำคัญคือ เป็นเวทีสานฝันที่สร้างศิลปินทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังในวงการบันเทิงมาแล้วกว่า 100 ชีวิต โดยแต่ละปีจะมีการนำคอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรูมาปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับรูปแบบรายการ และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชมที่เปลี่ยนแปลงไป พร้อมเพิ่มอรรถรสความบันเทิงในการรับชม ผ่านหลากหลายช่องทางแบบครบวงจร สำหรับซีซั่นนี้นอกจากจะให้รับชมแบบเต็มอิ่มผ่านหน้าจอแล้ว เรายังได้เพิ่มช่องทางด้านออนไลน์ และอินเทอร์แร็คทีฟ เพื่อความสมบูรณ์ของรายการมากยิ่งขึ้น


นายอรรถพล ณ บางช้าง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายรายการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัดและเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ รายการ ทรู เอเอฟ 12 เผยว่า...ในปีนี้รายการทรู เอเอฟ 12 มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการครั้งยิ่งใหญ่ โดยนำโซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทสำคัญ และเพิ่มสีสันให้กับรายการมากยิ่งขึ้น นักล่าฝันทั้ง 12 คน สามารถติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับผ่านโซเชียลมีเดียได้เป็นครั้งแรก ทำให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับนักล่าฝันคนโปรดได้มากยิ่งขึ้น และยังเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และสังคมยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ยังได้ขยายทรูวิชั่นส์ สตูดิโอปรับโฉมเวทีคอนเสิร์ตให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

เพื่อรองรับแฟนรายการที่จะไปเชียร์นักล่าฝันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีกันมากขึ้น และสามารถติดตามทรูเอเอฟ 12 ได้เต็มอิ่ม 360 องศาผ่านทุกช่องทางต่างๆ ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชม ทางช่องเรียลลิตี้, ช่องเรียลลิตี้ เอชดี, ช่องทรูโฟร์ยู, ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์, ยูทูป, ไลน์ทีวี, Facebook และ IG afupdate เรามั่นใจแฟนรายการจะได้รับความบันเทิง เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส ต่อด้วยการพูดคุยกับคนเบื้องหลังวงการบันเทิงไทย ที่มารับหน้าที่เทรนเนอร์ในซีซั่นนี้ ได้แก่ ครูโรจน์ – รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ รับหน้าที่ Voice Trainer , ครูเจด้า-อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง รับหน้าที่ Dance Trainer และครูเต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์ รับหน้าที่ Acting Trainer ครูสอนการแสดงเป็นครั้งแรกให้กับบ้านเอเอฟ

ส่วน ครูเงาะ- รสสุคนธ์ กองเกตุ ปีนี้ขยับมานั่งแท่นรับตำแหน่งครูใหญ่ประจำบ้าน ทรูเอเอฟ 12 และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับการเปิดตัว 12 นักล่าฝันตัวจริงในซีซั่นนี้ โดยน้องๆ ได้แบ่งกลุ่มกันออกมาโชว์พลังเสียงตามสไตล์ไอคอนได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งปีนี้ทรูวิชั่นได้ดึงนักร้องสุดฮอตขวัญใจวัยทีนมาร่วมแจมรายการ ในฐานะ “สไตล์ไอคอน” นำโดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, แคทลียา อิงลิช, เฟิร์ส- สล็อต แมชชีน และ ดิม- แทททู คัลเลอร์ เป็นต้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่านักล่าฝัน และร่วมดึงจุดเด่นของนักล่าฝันแต่ละคนออกมาให้มากที่สุด

หลังจากได้เห็นหน้าตา พร้อมพูดคุยทำความรู้จักกับ 12 นักล่าฝันกันแล้ว พิธีกรในงานได้นำเข้าช่วงการจับสลาก V ประจำตัวของแต่ละคน ซึ่งในปีนี้การจับสลาก V ของนักล่าฝันได้นำโซเซียลมีเดียเข้ามาใช้ด้วยการให้นักล่าฝันเลือกซองตัวอักษรปริศนา โดยมีผู้ชมทางบ้านเป็นผู้กำหนด V ประจำตัวให้ ท่ามกลางสักขีพยาน ไม่ว่าจะเป็นแขกผู้มีเกีรยติ, สื่อมวลชน, ครอบครัว และแฟนคลับที่มาตั้งป้ายไฟแสดงความยินดีกันหนาแน่น

เตรียมพบกับปฏิบัติการล่าฝัน รายการ อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชม 24 ชั่วโมง ทางช่องเรียลลิตี้ และเรียลลิตี้ เอชดี รวมทั้งแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ตั้งแต่ 28 มิถุนายน – 19 กันยายน 2558 รวม 12 สัปดาห์ พร้อมชมคอนเสิร์ตทุกบ่ายวันเสาร์ เวลา 15.00 – 18.00 น. ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ช่อง 2 ในระบบทรูวิชั่นส์ / ช่อง 24 บนกล่องทีวีดิจิตอล / ช่อง4 หรือช่อง 34 บนจานดาวเทียม) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ รวมทั้งช่องทางใหม่ทาง ยูทูป และไลน์ทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.