16 ปี ก้าวพิเศษของ “ดัง พันกร”

| เปิดอ่าน
16 ปี ก้าวพิเศษของ “ดัง พันกร”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

อัลบั้ม 16 Again (ซิกซ์ทีน อะเกน) ก้าวพิเศษของงานเพลงระดับพรีเมี่ยม..ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ผู้สร้างความสุข สนุก และประทับใจให้กับแฟนๆมาตลอด16 ปี.. เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความพิเศษครั้งนี้ อัลบั้ม 16 Again(ซิกซ์ทีน อะเกน) ผลงานเพลงชุดที่ 10 ของ “ดัง” จึงนำเพลงในอัลบั้ม Funista (ฟันนิสต้า) มารวมไว้ตามคำเรียกร้อง โดยบรรจุอยู่ใน packaging สุดพิเศษ

รับรองว่าไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพราะ16 Again (ซิกซ์ทีน อะเกน) จะเป็นครั้งแรกที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ของการฟังเพลงให้คุณได้จดจำ!!! อีกทั้งทุกเพลงในอัลบั้มยังคัดสรรทีมเพลงระดับมือทองของวงการเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค/ปอนด์ ธนา ลวสุต ทำให้อัลบั้มนี้ มีแต่เพลงดีๆโดนๆทั้งสดและใหม่ ให้ฟังอย่างจุใจ ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ในชีวิตคุณให้มีความสุขไปกับเสียงเพลงที่สั่งสมมาตลอด16 ปี.. “ดัง พันกร”

New Single(เพลงที่3ของอัลบั้ม)เเพ้ตั้งแต่บนเตียง ความรัก..คือเรื่องของคนสองคน เมื่อไหร่ที่กลายเป็นสามคน..เมื่อนั้นต้องมีคนเจ็บและจากไป ความรักจะกลายเป็นเกมส์การแข่งขันทันทีและต้องมี “คนแพ้” หากคุณคือคนที่เห็นความพ่ายแพ้อยู่ข้างหน้า จะทำเช่นไร จะรู้สึกอย่างไร จะสู้หรือไม่ แพ้ตั้งแต่บนเตียง เพลงดราม่าอีโรติค ภาษาจัดจ้าน แทงใจคนแพ้ ผ่านดนตรีสไตล์POP Rockแนวถนัดของ “ดัง พันกร”

แพ้ตั้งแต่บนเตียง - ดัง พันกร (Dunk Phunkorn)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.