มันส์มาราธอนฉลองยิ่งใหญ่ BODYSLAM13

| เปิดอ่าน

จัดหนักความมันส์ตลอด 4 ชั่วโมงให้พลพรรคคนรักบอดี้สแลมสในคอนเสิร์ตฉลอง 13 ขวบปีของวงร็อกแถวหน้า บอดี้สแลม จากค่าย genie records กับคอนเสิร์ต 100 พลัส presents คอนเสิร์ต BODYSLAM13 ซึ่ง สังกัดเกเร ของป๋าเต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันก่อน งานนี้แฟนคลับกว่า 3 หมื่นชีวิตจากทุกภาคทั่วประเทศเดินทางมาร่วมเฉลิมฉลอง ตะโกนสุดเสียง โดดสุดขา ชูสุดแขน กันเต็มพื้นที่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่างานนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม ภาพจำจากทุกคอนเสิร์ตที่เคยทำกันมา เหมือนงานคืนสู่เหย้า งานรวมฮิต งานรวมญาติ ของชาวบอดี้สแลมอย่างแท้จริง ดูจากรายชื่อเพลงที่คัดพิเศษเฉพาะเพลงฮิตจาก 7 อัลบั้มมาให้มันส์กัน อย่าง ขอบฟ้า , ยาพิษ , งมงาย , ปลายทาง , ความเชื่อ , ชีวิตเป็นของเรา , ย้ำ , คนมีตังค์ , คนที่ถูกรัก , ความรัก , ความซื่อสัตย์ , คราม , เรือเล็กควรออกจากฝั่ง , คิดฮอด , สติ๊กเกอร์ , อกหัก , แสงสุดท้าย , ชีวิตยังคงสวยงาม ฯลฯ ก็เฉียด 40 เพลงไปแล้ว

ยังมีแขกรับเชิญที่เคยร่วมงานกับบอดี้สแลม อย่าง พี่ปุ๊ อัญชลี , วงโมเดิร์นด็อก , วงลาบานูน , กบ-ออฟ-หมู วงบิ๊กแอส ,  เภา รัฐพล(อดีตมือกีต้าร์) , ศิริพร อำไพพงษ์ , อุ๋ย บุดด้าเบลส , ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ผลัดกันออกมาเซอร์ไพร้ซ์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงตลอดคอนเสิร์ต รวมถึงระบบแสง สี เสียง ฉาก ที่ ป๋าเต็ด สั่งเนรมิตรได้อย่างอลังการงานสร้าง

ขณะที่ ตูน เองก็ทุ่มสุดตัวตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายทำลายสถิติการเล่นคอนเสิร์ตของตัวเองด้วยการร้องเพลงมาราธอนนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยหน้าเวทีมีแฟนคลับคอยให้กำลังใจช่วยกันร้อง ช่วยกันโดด แบบไม่ไล่ไม่เลิก แต่หลังเวทีก็ยังมีกำลังใจเป็นดอกไม้ช่อใหญ่จากสาว ก้อย รัชวิน รออยู่อีกด้วย  

และเมื่อเป็นวาระพิเศษทั้งที พี่ปุ๊ อัญชลี เลยชวน พี่นิค หัวหน้าค่ายจีนี่ , ป๋าเต็ด ยุทธนา , พี่นาง ศิริพร ยกเค้กออกมาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้ ตูน โดยแฟนคลับก็ร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ด้วยด้วย งานนี้ใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดเพราะ ตูน ได้ทวิตข้อความในทวิตเตอร์ว่าคงอีกสักพักใหญ่ ๆ กว่าที่จะทำคอนเสิร์ตแบบนี้อีก!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.