นับถอยหลังระเบิดความฟิน "แกงส้ม-ฮั่น" เตรียมทีเด็ดขึ้น 7 wonders concert

| เปิดอ่าน

กระแสตอบรับดีเกินคาดมากๆ สำหรับ 7 wonders concert ของ 7 หนุ่ม กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์,โตโน่ ภาคิน, แกงส้ม ธนทัต,ฮั่น อิสริยะ,ตั้ม วราวุธ และ กั้ง วรกร เพราะหลังจากเปิดให้จองบัตรวันแรก ก็ปรากฏว่ามีแฟนๆ แห่มาจองกันเพียบจนบัตรหมดเกลี้ยง! งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มเลยเอาใจแฟนๆ ประกาศเพิ่มอีก 1 รอบ ในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีขนาดนี้ 2 หนุ่มคู่ซี้ แกงส้ม ฮั่น เลยมาเล่าฟีดแบ็คให้ฟังว่า

“ปลื้มมากๆ ครับ ไม่คิดว่า 7 wonders concert รอบวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.ที่เปิดให้จองบัตรแค่วันแรกจะมีแฟนๆ ให้ความสนใจมาจองจนหมดเกลี้ยงจนต้อง เพิ่มอีก 1 รอบในวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ครับ ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ในวันแรกที่จองบัตรผมมีโอกาสไปแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ ด้วย เห็นแฟนๆ มาต่อคิวกันยาวเหยียดจองกันคนละหลายใบด้วย  

ทำให้พวกเราทั้ง 7 คนก็มีกำลังใจครับ  นี่ขนาดแค่เปิดจองแค่วันเดียว แฟนๆ ยังให้ความสนใจกันเยอะขนาดนี้ถือว่าเกินคาดมากๆ ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจกันเป็นอย่างดีตอนนี้ผมก็เคลียร์คิวงานเพื่อซ้อมโชว์เต็มที่ครับ หลายคนอยากรู้ว่าบนเวทีผมจะมีโชว์เด็ดๆ อะไรมาสู้อีก 6 คนบ้าง ขออุบไว้ก่อนแต่รับรองว่าครั้งนี้ผมจัดเต็มเพื่อแฟนๆ แน่นอนครับ”

ด้านหนุ่ม ฮั่น ช่วยเสริมว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับที่ตอนนี้คอนเสิร์ตมีถึง 2 รอบแล้วตอนนี้พวกเราทั้ง 7 คน ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานครับ เราอยากจะทำทุกโชว์ให้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุดหลายคนจะนึกภาพว่าถ้าเห็นผมบนเวทีก็จะโชว์เต้นส่วนใหญ่ ครั้งนี้ผมเลยอยากจะทำโชว์ให้พิเศษและแตกต่างไปจากเดิมครับ

แต่จะเป็นยังไงต้องไปดูให้เห็นกับตาที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้ไม่ได้มีแค่เรา 7 คน  ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อย่าง มิน พีชญา, ไอซ์ ปรีชญา, เจี๊ยบ ลลนา, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์, แกรนด์ พรรณวรท และ วง The Dust ครับ เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วมาแล้วเจอกัน”

7 wonders concert เปิดแสดง 2 รอบ  วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.  ณ อิมแพ็ค อารีนา  เมืองทองธานี  จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500, 800,1000, 1500, 2000, 2500  และบัตร VIP 5,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.