เล่นใหญ่มาก! อ๊อฟ-ดา จัดเต็ม Like & Share Concert ครั้งที่ 4

| เปิดอ่าน

เป็นกิจกรรมคืนสุขด้วยเพลงเพราะๆ โดนๆ ให้กับแฟนรายการ กับฟรีคอนเสิร์ตโดยสุดยอดศิลปินคุณภาพแห่งยุค อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน ใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต (Like & Share Concert) ครั้งที่ 4 ตอน มิวสิก สเตชั่น โดยคลื่นวิทยุดัง เอฟเอ็ม 103 ไลค์ แซทเทลไลท์ (FM 103 Like Satellite)

สถานีที่แซทเทลไลท์เพลงเพราะที่สุดครอบคลุมทั้งประเทศ ไป ณ คริสตัล แกรนด์ บอลล์รูม ซีดีซี. (CDC) ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อรถไฟ 2 ขบวนที่บรรทุกเพลงมากมายอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน มาเจอกันในสถานีเพลงเพราะเพราะโดนโดน ความสุข สนุก ครบรสมาเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเล่น ทั้งเต้น ทั้งโชว์ !!!

เริ่มต้นคอนเสิร์ตกันด้วยสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ที่แค่อินโทรเพลงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดกึกก้องอย่างเพลงภาพลวงตา พร้อมจัดเต็มกับเพลงดังดังของตัวเอง และเพลงดังอื่นๆ มากมายอย่างต่อเนื่อง ทั้ง น้ำเต็มแก้วได้ยินไหม , ไม่ขอก็จะให้ , ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ , รักเอย หรือเพลงดังในอดีตอย่าง รักคือฝันไป , ยินดีที่ไม่รู้จัก , รู้ทั้งรู้

พร้อมกับเพลงคู่ที่มีเพื่อนซี้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กระโดดขึ้นมาแจมอย่าง ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ และไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของ ดา เอ็นโดรฟิน ด้วยเพลงดังๆ ฮิตๆ อย่าง อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ , ชีวิตนี้สั้นจะตาย , วัดใจ , ฤดูร้อน , play girl และ สิ่งสำคัญ ก่อนจะส่งมอบความสุขในช่วงของเพื่อนรัก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่มีพิธีกรสาวมากอารมณ์ขันอย่าง อ้น ศรีพรรณ มาดำเนินรายการคั่นกลาง ซึ่งก็มีเสียงฮาเสียงหัวเราะตอบรับมุขตลกจริงใจของพิธีกรกันทั้งฮอลล์เช่นกัน

จากนั้นจึงเข้าสู่โชว์ของศิลปินคุณภาพสุดแซบ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เจ้าตัวขอประเดิมด้วยเหล่าเพลงดังทั้งของตัวเอง และเพลงดังอื่นๆ มากมายเช่นกัน ทั้งเพลงเหตุผล 108 , Would you please , ไว้ในใจ , เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย , จากคนรักเก่า , ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง , แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ , Price Tag , น่ารัก น่าเลิฟ ที่ทุกทุกเพลงนั้น พลังเสียงของคุณเธอสะกดอารมณ์คนดูได้ทั้งฮอลล์จริงๆ

จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงสนุกสนานที่มีความเป็นตัวตนของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มากที่สุด กับช่วงเมดเลย์เพลงดังสุดมัน จังหวะแดนซ์ๆ โจ๊ะๆ ทั้งไทย และเทศ อาทิ We found love,Only girl ,On The Floor ,balada ,โอ๊ะ โอ๊ย,รบกวนมารักกัน,ซักกะนิด , แมลง,ฝากเลี้ยง,รักยังไม่ต้องการ ,too much,ok นะคะ,มอไซต์นุ่งสั้น,สาวรำวง,โดเรมี,จะขอก็รีบขอ,ชวนน้องแต่งงาน,สาวเลยยังรอ

เป็นการส่งท้าย ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต (Like & Share Concert) ครั้งที่ 4 ตอน มิวสิก สเตชั่น ได้อย่างอิ่มเอม มันมัน สนุกสนาน หัวเราะฮาน้ำตาเล็ดกันไปถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.