Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok

| เปิดอ่าน

 

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ดึงวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดังจากลาสเวกัส เจ้าของยอดขายระดับมัลติแพลทตินั่มและรางวัลแกรมมี่ อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย สโมค + มิเรอร์ส ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok) 29 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนเพลงชาวไทยรอคอยการเดินทาง มาเปิดการแสดงสดของพวกเขาอย่างมากมาย โดยภายหลังจากการปล่อยอัลบัมเต็ม ไนท์ เวอร์ชั่น (Night Version) ที่รวมเพลงยอดนิยมอย่าง ท็อป ออฟ เดอะ เวิลด์ (Top of the World), เดมอน (Demons) รวมถึงเพลงยอดเยี่ยมที่การันตีด้วยรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด อย่าง เรดิโอแอคทีพ (Radioactive)) ในปี 2012

อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imaging Dragons) ใช้เวลารวมกว่า 2 ปี ในการถ่ายทอดและส่งต่อความรักในดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อคให้เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมออกไปอย่างแพร่หลายทั่วโลก หลังจากออกแสดงทัวร์คอนเสิร์ตมากกว่า 130 รอบ รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรีทั่วโลกมากกว่า 50 เทศกาลจบลง

สำหรับอัลบัม สโมค + มิเรอร์ส (Smoke + Mirrors) นี้ อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ได้นำพลังความสามารถในตัวที่มีมาผสมผสานกับอารมณ์ความเครียด ความกล้าหาญ และความอ่อนแอ จนเกิดเป็นเพลงต่างๆ ที่สามารถเข้าถึงอารมณ์ผู้ฟังได้เป็นอย่างดี ในส่วนของอัลบั้ม ไนท์ เวอร์ชั่น (Night Version) ที่มียอดขายอัลบั้มมากกว่า 3.9 ล้านอัลบั้ม

และยอดขายแทร็คทั้งหมดมากกว่า 24 ล้านแทร็คทั่วโลกนั้น พวกเขาได้นำเสนอจังหวะดนตรีที่ยอดเยี่ยม และเต็มไปด้วยความสนุกสนานของดนตรีร็อคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงการเผยให้เห็นถึงความเรียบง่ายของวงด้วย นอกจากนี้ถือได้ว่าอัลบั้ม สโมค +  มิเรอร์ส (Smoke + Mirrors) ยังเป็นการทำงานในห้องอัดใหม่ที่บ้านของพวกเขาอีกด้วย

การแสดงสดเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้ อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาตั้งแต่ปี 2009 โดยการออกแสดงทัวร์คอนเสิร์ตตามเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการมีผลงานซีรี่ย์ทางโทรทัศน์เป็นของตัวเองด้วย ภายหลังจากการร้องเพลงให้ต้นสังกัด KIDinaKORNER/Interscope Records

อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ก็ได้ออกอัลบั้มกับค่ายใหญ่ครั้งแรกกับอีพีที่ชื่อ คอนทินิว ไซเลินซ์ (Continued Silence)  ในปี 2012 ซึ่งมีเพลงฮิตยอดขายดับเบิ้ลแพลทตินั่มอย่างเพลง อิตส์ ไทม์ (It’s Time) ก่อนที่ ไนท์ เวอร์ชั่น Night Version จะถูกปล่อยออกมาในปีเดียวกัน หลังจากนั้นชื่อของ อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ก็สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 2 ของชาร์ท บิลบอร์ดได้เป็นที่สำเร็จ และได้รับการกล่าวขานว่าเป็นวงที่เปิดการแสดงดนตรีร็อคที่ดีที่สุดในงานแกรมมี่ อวอร์ด 2014 ที่ผ่านมาอีกด้วย

ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ปีมานี้ในวงการดนตรี แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นก็ไม่ได้มีผลกระทบต่อเอกลักษณ์และความเป็น อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) เลย สำหรับ เรย์โนลส์ นั้นเขาได้กล่าวว่า มันยากมากที่จะคาดเดาว่าผู้ฟังเพลงในอัลบั้มนี้จะรู้สึกอย่างไร แต่ผมก็มั่นใจว่าทุกเพลงในอัลบั้มนี้ยังคงเอกลักษณ์และความเป็นพวกเราไว้ได้อย่างแน่นอน

เตรียมระเบิดพลังร็อคไปกับพวกเขาทั้ง 4 อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ที่พร้อมจะปลดปล่อยความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย สโมค + มิเรอร์ส ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Smoke + Mirrors Tour Live in Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 และ 4,000 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


Imagine Dragons - SMOKE + MIRRORS TOUR Live in Bangkok

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.