ปรากฏการณ์ใหม่! ซื้อบัตรคอนเสิร์ตผ่าน Counter Service ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

| เปิดอ่าน

เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดประสบการณ์ใหม่สุดกรี๊ด ให้เหล่าแฟนคลับศิลปินนักร้องทั้งไทยเทศสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตผ่าน Counter Service All Ticket ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ที่มีมากกว่า 10,000 สาขา สุดสะดวก ง่าย ใกล้บ้าน และไม่เคยมีมาก่อน โดยมีขั้นตอนการซื้อง่ายๆ 3 ขั้นตอนที่หน้าเคาน์เตอร์

ขั้นตอนที่ 1 เลือก รอบ โซน ที่นั่ง ของคอนเสิร์ตที่ต้องการ

ขั้นตอนที่ 2 รูด/เสียบ บัตรประชาชน

ขั้นตอนที่ 3 กดหมายเลขโทรศัพท์ของตัวเอง

เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา สาวกบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต EXO ห้ามพลาด! กับการซื้อบัตรคอนเสิร์ต TrueMove H presents EXOPLANET #2 – The EXO’LuXion – in BANGKOK ที่จะมาระเบิดความมันส์ เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสั่นเทือนฮอลล์ในวันที่ 20 -21 มิถุนายน 58 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ช่องทางการจำหน่าย

1. เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในเซเว่นอีเลฟเว่น หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส

ทั่วประเทศ : รับชำระเฉพาะเงินสด

2. ทาง www.allticketthailand.com รับชำระผ่านบัตรเครดิต หรือนำ Pay Code ไปชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

3. จุดจำหน่ายบัตรหน้างาน ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี : รับชำระเฉพาะเงินสด

สามารถซื้อผ่าน 3 ช่องทางข้างต้น และรับบัตร ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 71 สาขาทั่วไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป สามารถตรวจสอบสาขาใกล้บ้านคุณ ได้ที่  www.allticketthailand.com/TicketReserveWeb/adverchannel.html?v=1430215891952 หรือให้จัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ หรือรับบัตรได้ด้วยตัวเองที่หน้างาน

โดย 1 ท่านสามารถซื้อบัตรได้ 4 ที่นั่ง และบัตรยืนจะมีการเรียงลำดับการเข้าชมคอนเสิร์ตตามลำดับการซื้อบัตรก่อน-หลัง ซึ่งลำดับดังกล่าวจะปรากฏอยู่บนบัตรพลาสติก

สำหรับในปีที่แล้ว 10 หนุ่ม EXO ซูโฮ แบคฮยอน ชานยอล ดีโอ ไค เซฮุน ซิ่วหมิน เลย์ เฉิน และ เทา ได้เคยสร้างปรากฏการณ์บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยงแทบจะในทันทีที่เปิดจองมาแล้ว เพราะฉะนั้นใครที่เป็นสาวกตัวจริงของทั้ง 10 หนุ่ม ต้องไม่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้เด็ดขาด พบกันที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วไทย ในวันที่ 30 พฤษภาคม นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป 

[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.