เบน การันตี “Born to be Ben - Come into my World โลกใบนี้ของฉัน” แซบอลังการ!

| เปิดอ่าน

บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be Ben - Come into my World โลกใบนี้ของฉัน งานนี้รับประกันความเวอร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา เพราะ บีอีซี-เทโร จะเนรมิตโลกแฟนตาซี - ไซไฟของ เบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี 2015

รับรองว่าแฟนๆ ทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์ใหม่สไตล์เบน อัดแน่นทั้งซีนเพลงช้าซึ้งๆเรียกน้ำตาผู้ชม และซีนแดนซ์กระจายที่คัดสรรเพลงมาแล้วว่าถูกใจทุกคนร้อยเปอร์เซนต์ ซึ่ง เบน ชลาทิศ เจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาสั้นๆ ว่า ครบรส ส่วนแขกรับเชิญของ เบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซบแสบทรวงกัน ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ เปิดตัวแบบจัดเต็มความเวอร์วังอลังการทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เปิดฟลอร์ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตแซบๆ บนเวทีทั้งร้องทั้งเต้นด้วย เพลง Come into my World  ต่อด้วยสเตปเต้นสุดจี๊ดอย่าง เพลงควักหัวใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้กันอย่างท่วมท้น

คอนเสิร์ตครั้งนี้ เบน ชลาทิศ กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be Ben - Come into my World โลกใบนี้ของฉัน ทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มากๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ ส่วนเพลงนี่คัดมาแล้วว่าแฟนเบนทุกคนชอบแน่นอน มีครบรสแน่นๆ อย่างซีนเพลงแดนซ์เรียกได้ว่าแค่เสียงอินโทรของ ดนตรีขึ้นปุ๊บ ใครไม่เต้นให้ตบอ่ะ!!! คือตอนนี้อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว รับรองว่าครั้งนี้ทั้งโปรดักชั่น เพลงที่จะนำมาร้อง ความซึ้ง ความสนุก และความแซ่บทุกอย่างต้องคูณสองจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ส่วนแขกรับเชิญไม่บอกจ้ะ เก็บเป็นเซอร์ไพรส์แต่แน่นอนว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะบอกเลย”

นอกจากนี้ยังมีสิ่งพิเศษสุดที่เบน ตั้งใจมอบให้แก่แฟนๆ ที่รักเขา เพราะเขาบอกว่านี่คือครั้งแรกของวงการเพลงที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้วจะได้โหลดเพลงไปแบบฟรีๆ ประเด็นคืออยากจะตอบแทนแฟนๆ ที่รักเบน คิดดูสิผู้ชมยอมควักเงินมาดูโชว์ของเรา บัตรทุกใบเป็นเหมือนกำลังใจให้เบน เพราะฉะนั้นเบนขอคืนความสุขให้แก่แฟนๆ ด้านหลังบัตรคอนเสิร์ตสามารถขูดแล้วจะมีรหัสดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม 9 (ในที่สุด) รับไปเลย  3 เพลง เข้าไป Log in ที่ www.qikplay.com/BTBB จะได้ไปซ้อมมาร้องด้วยกันในวันคอนเสิร์ตกันจ้ะ” เบน ชลาทิศ กล่าว

คอนเสิร์ต Born to be Ben - Come into my World โลกใบนี้ของฉัน แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท เปิดขายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร.02-262-3456 พิเศษ!! แฟนเพลงทุกท่านสามารถขูดรับรหัสหลังบัตรคอนเสิร์ต เพื่อรับเพลงฟรีจากอัลบั้ม 9 (ในที่สุด) จำนวน 3 เพลง เพียง Log in และใส่รหัสที่ www.qikplay.com/BTBB

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.