กลับมาอีกครั้งในรอบ 6 ปี "บี พีระพัฒน์" ส่งอัลบั้มเดี่ยว "B3" ถ่ายทอดตัวตน

| เปิดอ่าน

การกลับมาของหนุ่มเสียงทรงพลัง บี พีระพัฒน์ เจ้าของเพลงรักคุณภาพมากมาย ล่าสุดได้ส่งเพลง ยังคงมีเพียงเธอ เพลงที่จัดอยู่ในฟังชั่นของจังหวะมีเดียม ผสมความเป็นโซล และโมทาวน์นิดๆ  ในส่วนของเนื้อเพลงจะพูดถึงเรื่องราวของคนที่เลิกกันแต่มักพูดว่าเจ็บเพราะความรักนั้นจากไปแต่ในความเป็นจริง “เราเจ็บเพราะความรักมันยังคงอยู่กับเรา”

เพลงนี้ยังถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด B3  ซึ่งเป็นเวลากว่า 6 ปีกับการเว้นช่วงอัลบั้มเดี่ยวของ บี พีระพัฒน์  ในช่วงที่ห่างหายไปเขาได้เก็บเกี่ยวเรื่องราวทั้งหมดที่ผ่านเขามาในชีวิตถ่ายทอดสู่ผลงานเพลง ที่จะสะท้อนตัวตนของบีออกมาอย่างพิถีพิถัน ภายใต้บ้านอันอบอุ่นอย่าง LOVEIS BEC-TERO MUSIC

พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพี่ใหญ่ใจดี บอย โกสิยพงษ์  และเพื่อนร่วมบ้านอย่าง ต๋อง และ เควิน จาก The Begins, แสตมป์, ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ ฯลฯ รวมถึง ลินา ภรรยาคู่ใจ ที่มาร่วมกันแต้มสีสัน-เติมเต็มเนื้อร้อง-ทำนองให้แต่ละบทเพลงในอัลบั้มชุดนี้อบอวลไปด้วยพลังแห่งความสุข ซึ่งหนุ่ม บี พีระพัฒน์ เล่าถึงการทำงานอัลบั้มเดี่ยวนี้ว่า 

“ซาวน์ดในอัลบั้มนี้มันจะมีความเป็นวินเทจ ในยุค 60’s, 70’s, 80’s แต่พวกเนื้อ-ทำนองเราเอามาแต่งใหม่หมด จุดหลักของอัลบั้มชุดนี้ก็คือว่า เราเดินมา 2 อัลบั้มที่เป็นเดี่ยว จึงอยากกลับมาตรงจุดแรก ก็คือทำในสิ่งที่เราชอบ เพลงที่เราชอบ คือพวก Soul และ R&B แล้วเราก็ไม่เคยทำดนตรี R&B ที่เป็นรากของมันจริงๆ ซึ่งในชุดนี้แนวทางมันจะมีความเป็น Positive มากขึ้น จากที่เราโตขึ้น เราจะมองชีวิตอีกแบบหนึ่ง อยากให้ทุกคนที่ฟังงานผม ฟังแล้วมีรอยยิ้ม ฟังแล้วมีพลังชีวิต หรือในบางเพลงฟังแล้วอยากขยับแข้งขยับขาก็ดีนะครับ ส่วนเพลงเพราะๆ ที่หลายคนจากหวังจากงานที่ผ่านๆ มาก็ยังจะมีให้ฟังอย่างแน่นอนครับ”

 บี พีระพัฒน์ - ยังคงมีเพียงเธอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.