แรงจริง! "โตโน่-กัน-ฮั่น" นำทัพ ประกาศเพิ่มรอบ 7 wonders concert

| เปิดอ่าน

ทำเอาล็อบบี้โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา เพราะแน่นขนัดไปด้วยบรรดาแฟนคลับ เมื่อ ซีเนริโอ จัดงานแถลงข่าว 7 wonders concert  ของ 7 หนุ่ม กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, โตโน่ ภาคิน,แกงส้ม ธนทัต ,ฮั่น อิสริยะ, กั้ง วรกร และ ตั้ม วราวุธ

แค่ซีนเปิดตัวหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจนห้างแทบแตกขาดเพียงหนุ่มริทที่ติดเรียนจึงไม่ได้มาร่วมงานในวันนี้ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มๆ แง้มทีเด็ดที่จะเกิดขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กัน,โตโน่,แกงส้ม,ฮั่น,กั้ง,ตั้ม ก็มีข่าวดีมาประกาศกับแฟนๆ ว่า 7 wonders concert  ได้เพิ่มรอบ วันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. อีกรอบ เนื่องจากบัตรวันที่ 4 ก.ค. ขายหมดเกลี้ยง

ก่อนทั้ง 6 หนุ่มจะลงจากเวทีมาแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดเมื่อเย็น วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา 7 wonders concert  เปิดแสดง 2 รอบ  วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.และอาทิตย์ที่ 5 ก.ค.   อิมแพ็ค อารีนา  เมืองทองธานี จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  โทร.02-262-3456  บัตรราคา 500, 800,1000, 1500, 2000, 2500

และ บัตร VIP 5,000 บาท (จะได้รับโปสเตอร์ภาพสวยๆ พร้อมลายเซ็นต์ของ 7 หนุ่มแบบ Limited Edition และถ่ายรูปร่วมกับทั้ง 7 หนุ่มบนเวที) รีบจองด่วนก่อนบัตรจะหมดนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.