แฟนๆ หายคิดถึง “แอน ธิติมา” ส่งซิงเกิ้ล “ที่รัก” ขยี้ใจคนอกหัก

| เปิดอ่าน

โดนใจคนอกหักเข้าเต็มๆ สำหรับ “ที่รัก” เพลงเหงาๆ ที่ผู้หญิงอยากพูดคำว่า “ที่รัก” ในวันที่สายไป ยังคงเรียกเขาว่า “ที่รัก” อยู่ในใจ เพราะเขามีคนอื่นแล้ว จากอัลบั้มพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” โดยศิลปินสาวเสียงใสคุณภาพคับแก้ว “แอน ธิติมา” ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ

โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ติดตามและถามหาผลงานต่างบอกหายคิดถึง แถมยังยกนิ้วให้มิวสิกวิดีโอที่ได้นางเอกสาวสวย “วิว วรรณรท” กับ “แชมป์ ชนาธิป” ดาวรุ่งช่อง 3 และพิธีกรคนเก่ง “อลิส ทอย” มาประชันบทบาทดราม่าเข้มข้นสุดสะเทือนใจ จนหลายคนถึงกับหลั่งน้ำตาร้องไห้ตามกันเลยทีเดียว       

ซึ่ง“แอน ธิติมา ” เผยถึงกระแสและความรู้สึกหลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาว่า “ดีใจค่ะ ที่แฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก แรกๆ กดดัน เพราะเพลงจากอัลบั้มเดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” แต่ละเพลงต่างได้รับความนิยม เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงมากๆ ด้วยเนื้อหาและศิลปิน ทั้ง เต้น, พลอย, โรส, น้ำชา ฯลฯ แต่ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้มาตลอดนะคะ

หลายคนที่ถามหาผลงานของแอน ก็คงหายคิดถึงกันได้บ้าง ส่วนมิวสิกฯ จากที่ได้ยินมาบอกชอบมาก ซึ้งสุดๆ ดูแล้วร้องไห้น้ำตาไหลตามเลย หลายคนบอกว่าชอบเพลง “ที่รัก” เพราะตรงกับชีวิตจริง ฟังแล้วจี้ใจดำ แอนก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ด้วยนะคะ ถ้าทุกอย่างมันสายเกินไปแล้วจริงๆ ขอเพียงเรายอมรับความจริงให้ได้ และให้เวลาเหยียวยารักษา รับรองว่าทุกคนจะผ่านไปได้ค่ะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.