กลับมาแล้ว! SHINee เตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd

| เปิดอ่าน

 

SHINee (ชายนี่) ประกอบไปด้วย 5 หนุ่ม อนยู, คีย์, จงฮยอน. มินโฮ และ แทมิน ประกาศการกลับมาในรอบ 1 ปี 7 เดือน กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 Odd (อ็อด) พร้อมเพลงใหม่แกะกล่อง 11 เพลง โดยเพลงเปิดตัวอย่าง View (วิว) เพลงแนว Deep House แบบ Up Tempo

ที่คราวนี้พวกเขาได้ร่วมงานกับทีมโปรดิวเซอร์จากฝั่งอังกฤษอย่าง LDN Noise (ลอนดอน น๊อยส์) ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง คริส บราวน์ นอกจากนี้สมาชิกในวง จงฮยอน ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องในเพลงนี้ ที่บรรยายถึงความสวยงามของความรัก

สิ่งพิเศษสุดๆ อีกอย่างหนึ่งคือ การที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ที่ประเทศไทย โดยถูกวางคอนเซ็ปต์ให้เหมือนกับภาพยนตร์ ที่พวกเขาถูกลักพาตัวโดยสาว ปริศนา ซึ่งหนุ่มๆ ได้เลือกถ่ายทำในหลายโลเคชั่น ถ่ายทอดบรรยากาศ และเสน่ห์ของเมืองร้อน อย่างประเทศไทยออกมาได้เป็นอย่างดี

ทั้ง 5 หนุ่ม SHINee ได้โชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต SHINee WORLD IV (ชายนี่ เวิร์ล โฟร์) ที่ประเทศเกาหลี ในวันที่ 15-16-17 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเตรียมเดินหน้าโปรโมทอัลบั้มนี้ที่ประเทศเกาหลี สำหรับแฟนคลับ SHINee เตรียมพบกับอัลบั้ม Odd เวอร์ชั่นผลิตในไทยเร็วๆ นี้!

SHINee 샤이니_View_Music Video

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.