ปิดฉากเอเชียทัวร์ The Script ปล่อยของเต็มพิกัด

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร มอบให้แฟนเพลงชาวไทยแบบไม่ทำให้ผิดหวัง กับการแสดงสดเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ The Script ที่ปล่อยพลังเอ็นเตอร์เทนแฟนเพลงแบบมันส์ได้ใจ สร้างความประทับจิตและฟินเวอร์สุดๆ ตลอดทั้งโชว์

โดยก่อนเปิดฉากคอนเสิร์ต The Script Live in Bangkok 2015 ซึ่งนำสู่เมืองไทยเป็นครั้งแรกโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ครั้งนี้มีศิลปินหนุ่มเสียงดี Colton Avery มาเล่นโชว์อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะระเบิดความมันส์จัดเต็มแบบไม่ยั้งกับทั้ง 3 หนุ่ม ที่หอบหิ้วเอาเพลงฮิต ทั้ง Superheroes, If You Could See Me Now, Man on A Wire, Nothing, Man Who Can’t Be Moved, No Good in Goodbye, Hall Of Fame และอีกมากมาย

ที่ขนมาเล่นให้แฟนเพลงได้ฟัง และได้ร้องตามกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ถือเป็นค่ำคืนสุดมันส์และประทับใจของทั้งแฟนเพลง ที่หนุ่มๆ The Script เอ็นเตอร์เทนได้อยู่หมัด เป็นกันเอง และใกล้ชิดแฟนเพลงสุดๆ แบบทั่วอิมแพ็ค อารีน่า ทั้งชั้นล่างและชั้น 3 นอกจากนี้ ยังใส่ชุดมวยไทยออกมาถ่ายรูปกับแฟนๆ อีกด้วย สำหรับแฟนๆ ก็แสดงพลังต้อนรับหนุ่มๆ ได้ อย่างอบอุ่น จนหนุ่มๆ บอกว่า ยังไงก็จะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งแน่นอน   

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.