ฟินสมใจ! เคที่ เพอร์รี่ จัดเต็มร้องเล่นเต้นโชว์สมการรอคอย

| เปิดอ่าน

ฟินกันสมใจและหายอยากกันเลยสำหรับเหล่าแฟนคลับไทยเคที่แคทส์ (Thai Katycats) ของซูเปอร์สตาร์สาวระดับโลก เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ทีเดินทางมาเปิดการแสดงของเธอในประเทศไทย และจัดเต็มขนโปรดักช์ชั่นยักษ์ แสง สี เสียง เสื้อผ้าชุดการแสดงแบบสวยงามเวอร์วังอลังการงานสร้างสมชื่อมาโชว์ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟินกันเต็มอิ่ม

กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย เดอะ พริสมาติค เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก (The Prismatic World Tour in Bangkok) ซึ่งนำสู่ประเทศไทยโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น สำหรับการเดินทางมาทัวร์ในประเทศไทยครั้งนี้สาว เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ดึง เดอะ ดอลส์ (The Dolls) 2 ดีเจสาวสวย เมีย โมเรตติ + มาร์ก็อต (Mia Moretti + Margot) มาเล่นเป็นวงเปิด สร้างสีสันและความสนุกทางดนตรี

อุ่นเครื่องกระตุ้นความมันส์ให้แฟนเพลงชาวไทยก่อนที่โชว์ เดอะ พริสมาติค เวิล์ด ทัวร์ สุดตระการตาสวยเด็ดของสาวเคที่จะเปิดฉากขึ้นอย่างอลังการด้วยเพลงฮิต โรว์ (Roar) ที่มาพร้อมกับทัพแดนซ์เซอร์เต็มเวทีและแสงสีชุดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับสนั่นฮอลล์ จากนั้นแฟนเพลงก็นั่งไม่ติดที่ ลุกเต้น มันส์ สนุกสนานกันต่องเนื่องกับสุดยอดโชว์และเพลงฮิตที่สาวเคที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงแน่นๆ กว่า 20 เพลง

ทั้ง พาร์ท ออฟ มี (Part Of Me), ไวด์ อเวค (Wide Awake), ดิส โมเม้นท์/เลิฟ มี (This Moment/Love Me), ดาร์ค ฮอร์ส (Dark Horse), อี.ที. (E.T.), เลเจ้นดารี่ เลิฟเวอร์ส (Legendary Lovers), ไอ คิสด์ อะ เกิร์ล (I Kissed A Girl), ฮอท เอน โคลด์ (Hot N Cold) และอีกหลายๆ เพลงก่อนที่จะปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขและความมหัศจรรย์กันด้วยเพลง ไฟร์เวิร์ค (Firework)

งานนี้เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สาว เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ใกล้ชิดกับแฟนเพลงและเป็นกันเองสุดๆ ตลอดการแสดงสดกว่า 2 ชั่วโมง และผู้ชมเกือบทุกที่นั่งได้สัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ กับการแสดงและความน่ารักของเธอคนนี้แบบเต็มอิ่ม ความประทับใจกลับบ้านไปอย่างมีความสุขกันถ้วนหน้าทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.