กัน-ริท-โตโน่ แก๊งค์อสรพิษชวนมันส์! 7 wonders concert

| เปิดอ่าน

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ 7 หนุ่ม  กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ, ตั้ม-วราวุธ  โพธิ์ยิ้ม และ กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเค้าใน 7 wonders concert ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากรู้จริงๆ เชียวว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? เอาเป็นให้ 3 หนุ่ม กัน-ริท-โตโน่  แก๊งค์อสรพิษเขาเล่าให้ฟังเลยดีกว่า...

เริ่มที่หนุ่ม กัน นภัทร เปิดฉากเล่าว่า... “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งใน 7  wonders concert ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ อีก 6 คน  ที่ผ่านมาผมเคยขึ้นเวทีโชว์กับพวกเค้ามาบ้าง  แต่ละคนก็จะมีมุมสนุก  มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง  ก็ไม่คิดมาก่อนว่าเราจะได้รวมตัวบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันครับ  สำหรับคอนเซ็ปท์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้  พวกเราจะเป็นซุเปอร์ฮีโร่มามอบความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ  รับรองว่าจะต้องมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยครับ”  

ด้านน้องเล็ก ริท เรืองฤทธิ์ ช่วยเสริมว่า... “นอกจากนี้เรายังเตรียมโชว์พิเศษ ที่แต่ละคนเคยฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำ บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง  แล้วพวกเราจะมาทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้ครับ  แต่จะเป็นยังไงริทต้อง    ขออุบไว้ก่อนนะครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส  แต่รับรองว่าพวกเราจะตั้งใจทำให้ทุกโชว์สนุกครับ”   

ปิดท้ายที่พี่ใหญ่ โตโน่ ภาคิน ... “ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา  500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และบัตร VIP 5,000 บาท  ซึ่งบัตรวีไอพีจะได้รับโปสเตอร์ พร้อมลายเซ็นต์ของพวกเราแบบ limited edition

และได้ถ่ายรูปร่วมกับพวกเราบนเวทีด้วยครับ  ซึ่งในวันที่ 25 พ.ค. แฟนๆ จะได้พบกับพวกเราในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต  พร้อมกับแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตในมือแล้ว ใครว่างมาเจอกันได้ที่ ชั้น 4  ศูนย์การค้าเอสพลานาด  รัชดาภิเษก  ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป   ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.