แฉ! สาเหตุที่คนจองบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ไม่ทัน

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์หลังจากที่เปิดขายบัตรปุ๊บก็หมดเกลี้ยงลงในพริบตาสำหรับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟฟ์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015) ที่กำลังจะมาเปิดการแสดงในวันที่ 21 กันยายน 2558 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แต่หลังจากที่บัตรถูกขายหมดไปเพียงเวลาไม่นาน

ก็เกิดกระแสดราม่าตามมาติดๆ กับความข้องใจและไม่พึงพอใจเล็กน้อยกับการเปิดขายบัตรที่หมดลงภายใน 5 นาทีเป็นเพราะมีการล็อคบัตรจากคนภายในหรืออย่างไร?

หนักไปกว่านั้นมีบางกระแสข่าวลือกันว่ามีการแจ้งเปิดขายบัตรให้แฟนเพลงเปิดจองในเวลา 10.00 น. แต่มีการเปิดให้คนภายในจองบัตรก่อนตั้งแต่ 9.00 น. ซึ่งนี้ก็ไม่รู้จะใช่สาเหตุที่ทำให้บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 (มารูน ไฟว์) หมดลงอย่างรวดเร็วหรือไม่?

แต่ที่แน่ๆ สาเหตุที่ทำให้บัตรหมดเร็วแบบเห็นได้ชัดแถมยังสร้างความเจ็บปวดให้แฟนเพลงที่เฝ้ารอซื้อบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 (มารูน ไฟว์) น่าจะเป็นเพราะเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่บัตรหมด ตั๋วผีก็ออกมาประกาศขายกันเกลื่อน แถมยังตั้งราคาสูงลิ่ว จึงไม่แปลกที่แฟนเพลงต่างก็ออกมาตั้งข้อสงสัยในโลกโซเชียลว่าที่ ...แท้จริงแล้วนั้นเป็นเพราะคนในได้สิทธิ์จองบัตรก่อนและนำมาขายเอง...!!

งานนี้เห็นทีคงวอนผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบความจริงเกี่ยวกับข้อสงสัยที่แฟนเพลง Maroon 5 (มารูน ไฟว์) ออกมาตั้งคำถามให้กระจ่างเพื่อความสบายใจก็จะเป็นการดีทีเดียว!!!!

ตั๋วผีที่นำประกาศขายกันเกลื่อน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.