เตรียมปรับลุคใหม่! เฟย์ ฟาง แก้ว ย้ำวงไม่แตก

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ “โฟร์” ขึ้นข้อความ THE END  โฟร์-มด จนกลายเป็นที่จับตามองว่าวงจะแตกหรือแค่แยกทาง งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างคิดไปต่างๆ นาๆ โดยเฉพาะแฟนคลับของ  “เฟย์ ฟาง แก้ว” (FFK) ค่าย “กามิกาเซ่” ที่มีความสามารถหลายด้านในวงการบันเทิง เพราะทั้ง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ต่างเริ่มทยอยรับงานเดี่ยว แยกกันไปมากขึ้น เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนที่รักในสามสาวต่างไม่มั่นใจ กลัวกระแสยุบวง งานนี้ “ฟาง-กามิกาเซ่” ออกมายืนยันว่า

“เดี๋ยวนี้ต้องทำงานกันได้หลายอย่าง มันเป็นความท้าทาย และเสน่ห์ในวงการบันเทิงคะ ช่วงนี้ฟางกับเฟย์ก็มีงานแสดงเข้ามามากขึ้น ส่วนแก้วก็เริ่มเป็นนักแสดงทั้งนางเอก ทั้งซิทคอม พวกเราไม่ได้หายไปไหนนะคะ ยังคงทำงานกันอยู่แทบทุกวัน ส่วนมากเป็นคิวละครที่กำลังถ่ายทำและยังไม่ออกอากาศบ้าง

ส่วนงานเพลง แฟนๆ พวกเรา ไม่ต้องห่วงนะคะ พวกเราคิดถึงแฟนเพลงและยังคงชอบการร้องเพลงเหมือนเดิมไม่ทิ้งค่ะ สัญญาเลยว่าภายในปีนี้พวกเราจะมีเพลงออกมาให้ทุกคนได้ฟังแน่นอนค่ะ ส่วนจะเป็นเพลงแนวไหน สไตล์เสื้อผ้าแบบไหนนั้น ต้องรอติดตามนะคะ แต่จะต้องเปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยทำมาแล้วแน่นอนคะ เพราะพวกเราก็โตขึ้น ประสบการณ์มากขึ้น ทีมเพลงก็เปลี่ยนจากทีมเดิม แฟนเพลงทุกคนก็จะได้เห็นเฟย์ฟางแก้ว ในลุคใหม่ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.